Xiaomi ra mắt smartphone chạy S400 với mức giá ấn tượng

Xiaomi ra mắt smartphone chạy S400 với mức giá ấn tượng

Xiaomi-Hongmi-Red-Rice-Sells-Out-in-90-Seconds-375076-2

Khác với cái tiền lệ từ trước đến nay, Xiaomi được xem là một trong số rất hiếm những cái tên vượt ra khỏi được biên giới Trung Hoa đại lục và được cộng đồng công nghệ biết đến. Nổi lên từ sau việc tống khứ được hết hơn 200 ngàn chiếc điện thoại chỉ sau 3 phút online, lần này hãng lại đem đến cho mọi người một bất ngờ khác nữa khi đã chính thức giới thiệu một chiếc smartphone hoàn toàn mới mang tên Hongmi 1S.

Thoạt liếc qua cái tên thôi thì chắc chắn là không nhiều người sẽ hứng thú với nó, tuy nhiên nếu sau khi nhìn cấu hình và giá của nó thì hẳn các bạn sẽ phải suy nghĩ lại. Với cấu hình sử dụng vi xử lý Snapdragon S400 lõi tứ, RAM 1GB, camera f/2.2 và có khả năng chạy 2 SIM một lúc, tất cả ẩn trong một thiết kế mỏng chỉ 9,9mm và nặng 158g. Hongmi 1S được nhắm trực tiếp vào phân khúc tầm trung với mức giá 799 tệ, tức là chỉ xấp xỉ 2,9tr đồng. Đây là một mức giá cực kì ấn tượng nếu đặt 1S cạnh những mẫu máy chạy S400 khác vốn có mức giá có thể cao hơn đến vài triệu đồng.

Dự kiến sản phẩm sẽ được ra mắt vào ngày 20/2 tới tại Trung Quốc, tuy nhiên thì ngay từ bây giờ Hongmi 1S đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chờ đợi từ nhiều ngày nay trên các trang báo lớn của nước ngoài. Có vẻ như giờ cuộc chiến trên thị trường di động đã có thêm những nhân vật mới đang rất tự tin so găng với cả các ông lớn vốn đang có chỗ đứng rất vững vàng, và người hưởng lợi từ điều này không ai khác chính là những khách hàng như chúng ta.

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.