Xiaomi Redmi K50 series sẽ có khả năng sạc nhanh với công suất 120W

Xiaomi Redmi K50 series sẽ có khả năng sạc nhanh với công suất 120W

Cách đây một vài tháng trên mạng xuất hiện thông tin tiết lộ rằng Xiaomi Redmi K50 series sẽ trình làng trong năm 2022.

Hôm nay, một leaker đã chia sẻ lên trên mạng xã hội Twitter một vài thông tin về dòng sản phẩm này.

Theo như leaker, Redmi K50 series sẽ được trang bị bộ vi xử lý MediaTek Dimensity 9000 nhưng các thông tin trước đây lại tiết lộ chiếc máy sử dụng con chip Snapdragon 8 Gen 1. Cho nên có vẻ sẽ có ít nhất hai phiên bản của điện thoại.

Ngoài thông tin về cấu hình, leaker còn tiết lộ thêm rằng điện thoại sẽ được trang bị viên pin với dung lượng 4700mAh hỗ trợ sạc nhanh với công suất lên tới 120W. Thiết bị cũng sẽ có hệ thống tản nhiệt kép nhằm đem tới hiệu quả tản nhiệt tốt hơn.

Hiện tại chúng ta đã biết có hai phiên bản, một phiên bản trang bị bộ vi xử lý MediaTek Dimensity 9000 và một phiên bản có con chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1. Tuy nhiên có thể sẽ có thêm một phiên bản thứ 3.

Các báo cáo trước đây tiết lộ rằng Redmi K50 phiên bản MediaTek Dimensity 9000 sẽ được trang bị màn hình OLED hỗ trợ công nghệ LTPO với tần số quét 120Hz hoặc 144Hz. Chiếc máy sẽ có cảm biến vân tay quang học đặt dưới màn hình và hệ thống 4 camera ở mặt sau.

Hiện tại các thông tin về Xiaomi Redmi K50 series còn khá hạn chế. Hi vọng trong thời gian tới sẽ xuất hiện thêm nhiều thông tin hơn về dòng sản phẩm này.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: mysmartprice