Xiaomi sẽ ra mắt Mi Band 7 giá hấp dẫn vào ngày 24/5

Xiaomi sẽ ra mắt Mi Band 7 giá hấp dẫn vào ngày 24/5

Hôm nay, Xiaomi vừa đăng tải poster quảng cáo để xác nhận họ sẽ ra mắt Mi Band 7 vào ngày 24 tháng 5 tới đây cùng với dòng Redmi Note 11T Pro.

Dựa trên poster quảng cáo, có vẻ như thiết kế chiếc smartband sắp ra mắt của Xiaomi phần lớn sẽ tương tự như người tiền nhiệm của nó. Xiaomi cũng dự kiến sẽ tung ra biến thể tiêu chuẩn và NFC cho Mi Band 7.

Lời giới thiệu chính thức cho thấy sản phẩm sẽ mang tới cảm giác đeo thoải mái. Nó sẽ cung cấp hiệu suất mạnh mẽ hơn và hỗ trợ nhiều chế độ thể thao, cùng với trải nghiệm người dùng tốt hơn, nhờ vào giao diện người dùng được tùy chỉnh.

Nếu các báo cáo trước đây là chính xác, Xiaomi Mi Band 7 sẽ có màn hình AMOLED 1.56 inch với độ phân giải 490 x 192 pixel. Nó sẽ đi kèm nhiều chế độ theo dõi luyện tập thể dục, thể thao của người dùng.

Một số báo cáo đã tuyên bố rằng thiết bị này cũng có thể bao gồm một cảm biến theo dõi nồng độ oxy trong máu. Cũng có khả năng nó có hỗ trợ GPS, đi kèm với các tính năng như Báo thức thông minh và Chế độ tiết kiệm năng lượng.

Đáng tiếc là hiện thông tin giá bán của Xiaomi Mi Band 7 chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, dựa theo truyền thống của Xiaomi thì nhiều khả năng chiếc smartband này sẽ có giá cực kỳ hấp dẫn. Hãy cùng chờ xem nhé!

Iphone 11
Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 7

1,290,000đ1,290,000đ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina