Xiaomi sẽ ra mắt Redmi 3 vào ngày 12/01 tới đây

Xiaomi sẽ ra mắt Redmi 3 vào ngày 12/01 tới đây

Xiaomi, một trong những hãng sản xuất điện thoại tầm trung tốt nhất của Trung Quốc hiện đã sẵn sàng để ra mắt thế hệ thứ ba của dòng máy làm nên tên tuổi của hãng.

redmi-3-launch

Xiaomi đã chính thức công bố ngày ra mắt của Redmi 3 qua một teaser giấy mời cho sự kiện diễn ra vào thứ ba tuần sau, ngày 12/1 với hình ảnh một chiếc điện thoại kích cỡ 5 inch, phần lưng máy trong ảnh lộ rõ thiết kế với chất liệu kim loại như Redmi Note 3.

Redmi 3 đã có được chứng chỉ TENAA, qua đó tiết lộ một vài thông số. Máy sẽ có màn hình 5 inch độ phân giải HD, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB, camera chính 13 MP và camera trước 5MP. Trước đó cũng đã có điểm benchmark rò rỉ của Redmi 3. Hiện đang có tin đồn pin của Redmi 3 sẽ lên tới hơn 4000 mAh.Vì độ mỏng của máy là 8,5 mm nên đây vẫn là tin cần xác nhận vào ngày 12/1 này.

Update: theo thông tin mới nhất, Redmi 3 nhiều khả năng sẽ sở hữu con chip Snapdragon 616.

Điện thoại với chất liệu kim loại với giá chỉ 100 USD (cho phiên bản tầm trung của dòng Redmi) là một bước tiến lớn. Tuy nhiên, còn hơn thế khi trong hình ảnh teaser ta thấy mặt lưng kim loại được trang trí chi tiết lưới tỉ mỉ nhìn rất hấp dẫn. Hãy chờ đón thông tin chi tiết về sản phẩm này vào thứ ba tuần tới.