Xiaomi tung ra sạc dự phòng 20000mAh mới, hỗ trợ Quick Charge 2.0, giá chỉ 24 USD

Xiaomi tung ra sạc dự phòng 20000mAh mới, hỗ trợ Quick Charge 2.0, giá chỉ 24 USD

Với thiết kế nhôm nguyên khối trang nhã, dung lượng cao và cell chất lượng tốt, các sản phẩm sạc dự phòng Xiaomi dễ dàng trở thành sự lựa chọn hàng đầu nếu như bạn đang cần tìm kiếm một sản phẩm chất lượng. Mới đây, Xiaomi đã tung ra phiên bản mới của sạc dự phòng này, với dung lượng lớn hơn và mức giá hết sức hợp lý.

Qua đó, sạc dự phòng Xiaomi mới sở hữu dung lượng lên đến 20000mAh. Với dung lượng “khủng”, ta có thể sạc 4.5 lần cho Mi 4 , 7 lần cho iPhone 6, 3 lần cho iPad Mini hay thậm chí là 1.2 lần cho chiếc MacBook mới. Sạc được trang bị 2 cổng USB, cho phép sạc cùng lúc hai thiết bị. Các chi tiết từ phiên bản cũ như đèn báo dung lượng và nút nguồn vẫn được giữ nguyên.

Ngoài việc tăng dung lượng, nâng cấp đáng giá nhất của phiên bản mới là sự tích hợp của công nghệ Quick Charge 2.0. Với công nghệ này, sạc có thể cho đầu ra lên tới 3A, giúp rút ngắn đáng kể thời gian so với các sản phẩm khác. Ngoài ra, ta cũng có thể sạc đầy dung lượng 20000mAh của sạc dự phòng chỉ trong vòng 5 tiếng.

Sạc dự phòng 20000mAh mới của Xiaomi sẽ có giá 149 Nhân dân tệ, tương đương 24 USD. Đây rõ ràng là một mức giá rất hợp lý. Hiện nay sản phẩm này mới chỉ được phân phối tại thị trường Trung Quốc, tuy nhiên có thể sẽ được các thương gia mang về nước ta trong thời gian sắp tới.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.