Xiaomi vừa “nhá hàng” về sự tồn tại của Mi MIX 4, sẽ sớm được giới thiệu?

Mi MIX 3 vừa ra mắt vào tháng 10 năm ngoái, tuy vậy mới đây Xiaomi đã đăng tải một số thông tin nhằm tiết lộ sự tồn tại của Mi MIX 4.

Dòng Mi MIX của Xiaomi thường có truyền thống ra mắt vào những tháng cuối năm, ví dụ như Mi MIX thế hệ đầu tiên được giới thiệu vào tháng 10/2016, Mi MIX 2 được giới thiệu vào tháng 11/2017 và mới đây nhất là Mi MIX 3 ra mắt vào tháng 10/2018. Nhưng lạ lùng thay, vừa qua Xiaomi đã đăng tải một poster với ẩn ý về sự tồn tại của Mi MIX 4.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất mi-mix-4-1 Xiaomi vừa "nhá hàng" về sự tồn tại của Mi MIX 4, sẽ sớm được giới thiệu?

Cụ thể, trên poster này, Xiaomi “trưng bày” 3 thế hệ đã ra mắt của dòng Mi MIX và một chiếc điện thoại thứ 4 đang phát sáng che đi các chi tiết của mặt trước. Xiaomi không hề đặt tên cho mẫu điện thoại bí ấn này, nhưng với cách bố trí sản phẩm như trên poster rất dễ khiến người dùng liên tưởng đến chiếc Mi MIX thế hệ thứ 4.

Như đã đề cập từ trước, Xiaomi có truyền thống giới thiệu Mi MIX vào cuối năm, nhưng ở thời điểm hiện tại, cuộc chiến smartphone đang ngày càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Với việc Samsung cam kết mỗi tháng sẽ ra một smartphone mới, gây ảnh hưởng không nhỏ đến lợi thế kinh doanh của những thương hiệu như Xiaomi. Vì thế, việc Xiaomi đẩy nhanh tiến độ ra mắt sản phẩm cũng là điều dễ hiểu.

Tất nhiên, đó chỉ là những suy đoán của Sforum.vn dựa trên poster từ Xiaomi, sản phẩm mà Xiaomi đang muốn ẩn ý là gì có lẽ chúng ta vẫn cần thêm thời gian để kiểm chứng.

 

Nguồn bài viết: Gizmochina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tin tức mới

Instagram @cellphonesvn