Xóa đi cảm giác cô đơn với ốp lưng iPhone kì dị từ Nhật Bản

Xóa đi cảm giác cô đơn với ốp lưng iPhone kì dị từ Nhật Bản

Bạn là một người dùng iPhone mà vẫn đang thiếu thốn chút hơi ấm từ “gấu” trong dịp Valentine vừa rồi? Những người Nhật Bản vừa tạo ra một phụ kiện mới giúp bạn luôn có được cảm giác đặc biệt khi được nắm tay bằng cách đặt một thứ thực sự giống như thế đằng sau một chiếc ốp cho iPhone, với hình thức giống hệt như bàn tay người. Eo ôi…

hand-iphone-case

Giờ đây, khi bạn đưa iPhone lên tai, các thành phần silicon và vinyl sẽ giả dạng một cách giống nhất những ngón tay khẽ luồn qua tay bạn. Khi đặt nó lên chân, bàn tay này lại có tác dụng như một chân chống, giúp cập nhật Facebook và Twitter dễ dàng, lại luôn có được một cảm giác vuốt ve đầy thân mật phần cẳng chân hoặc đầu gối.

Sản phẩm này có hai mẫu dành cho nam và nữ. Những ai yêu thích một bàn tay nữ tính hơn có thể yêu cầu bàn tay của mẫu nữ có tên “Nami”, còn ai yêu thích một cái nắm tay rắn chắc hơn sẽ hài lòng với đối tác nam của mình có tên “Yamato”.

Hơn cả việc chỉ là một ốp lưng cho iPhone, các nhà phân phối ở Nhật Bản còn quảng cáo nó là một dụng cụ rất tốt để giữ bút, son môi, hay thậm chí là để dọa trẻ con khi rút một bàn tay người ra từ túi quần.

Điểm hạn chế duy nhất của sản phẩm này là bạn phải dùng iPhone 4 hoặc 4S thì mới dùng được nó. Các nhà thiết kế chưa phát hành thêm bản cho iPhone 5 và 5S. Dù vậy, quay trở lại dùng một mẫu điện thoại cũ nhưng lòe được thiên hạ và tạo ra những pha khiếp sợ với người lạ, có lẽ cũng rất đáng để thử. Với giá 48,78 USD (khoảng hơn 1 triệu đồng) và đặt hàng trên chợ online Rakuten của Nhật, nó sẽ là của bạn.

Nguồn: TechnoBuffalo

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.