Phi nước đại: Xperia X bắt đầu nhận cập nhật Android 7.1.1 beta!

Phi nước đại: Xperia X bắt đầu nhận cập nhật Android 7.1.1 beta!

Giữ đúng lời hứa từ vài tuần trước để trở thành nhà sản xuất ngoài Google đưa Android 7.1.1 tới người dùng sớm nhất, Sony hiện đã bắt đầu gửi đi bản cập nhật beta dành cho một lượng máy Xperia X nhất định.

Bản cập nhật này thuộc chương trình thử nghiệm của Sony dành cho những ai đã đăng kí từ trước và đang sở hữu một chiếc Xperia X. Nó có tên mã Android 7.1.1 Nougat MR1, số bản dựng 38.3.A.0.41.

Các tính năng mới trong bản cập nhật Android 7.1.1 beta bao gồm tùy chọn restart máy khi bấm giữ nút nguồn, tăng tốc độ khởi động camera, tính năng PlayStation 4 Remote Play (chưa hỗ trợ tay cầm DualShock) và bản vá bảo mật tháng 12 từ Google.

Thời gian thử nghiệm có thể sẽ kéo dài khoảng 2 tháng. Trong thời gian này, các mẫu Xperia ra mắt gần đây như Xperia Z5 series, X Performance, X Compact, XA, XA Ultra và XZ có thể sẽ sớm được nâng cấp lên Android 7.0, thậm chí là “nhảy cóc” lên Android 7.1.1.

Dưới đây là một số ảnh chụp màn hình Xperia X khi nâng cấp lên Android 7.1.1 beta.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.