Tổng trị giá quà tặng mà người dùng nhận được khi đặt hàng trước Xperia XZ Premium tại Áo có thể lên tới gần 10 triệu đồng.

Bộ quà tặng cơ bản mà Sony dành cho các khách hàng đặt mua Xperia XZ Premium tại Châu Âu đã bao gồm 1 chiếc tai nghe cao cấp trị giá hàng triệu đồng, nhưng nhà mạng 3 tại Áo thì còn “chơi trội” hơn nữa, bằng cách tặng thêm mỗi người một chiếc máy chơi game PS4 Slim khi đặt hàng trước ngày 31/5.

Người dùng Áo được tặng hẳn PS4 Slim khi đặt hàng Xperia XZ Premium
Mẩu quảng cáo quà tặng do nhà mạng 3 đăng tải.

Đây được coi là món quà tặng kèm điện thoại có giá trị cao nhất trong năm (khoảng 8 triệu đồng), kể cả khi so với những siêu phẩm như Galaxy S8 hay S8+ của Samsung.

Những chiếc PS4 Slim này có vỏ đều là màu trắng, bộ nhớ trong dung lượng 500GB và đi kèm 1 tay cầm chơi game Dualshock 4 đồng màu với khả năng kết nối với Xperia XZ Premium để chơi game di động hoặc sử dụng tính năng truyền phát game từ chiếc PS4 Slim sang màn hình điện thoại.

Tại Việt Nam, Xperia XZ Premium dự kiến sẽ bắt đầu lên kệ vào tháng 6 tới, cũng đi kèm bộ quà tặng giá trị cao. Xperia XZ Premium hiện đang giữ danh hiệu smartphone đầu tiên và duy nhất trên thế giới tích hợp màn hình LCD độ phân giải 4K, hỗ trợ HDR và camera quay video super slomotion tốc độ 960 hình/giây.