Xperia Z sẽ không được cập nhật lên Android L 5.0

Xperia Z sẽ không được cập nhật lên Android L 5.0

Cho đến giữa tháng 9, vẫn chưa có một kế hoạch rõ ràng về việc khi nào bản cập nhật Android L sẽ chính thức đến tay người dùng, khiến họ tỏ ra sốt ruột. Tuy nhiên, mới đây kế hoạch phát hành bản cập nhật mới của Sony đã bị lộ diện, theo nguồn tin từ trang Android Origin.

xperia-z-3color

 

Theo đó, Sony Xperia Z3, Z3 Compact, Z3 Tablet Compact, Z2, Z2 Tablet, Z1 Compact, Z1 và T2 Ultra sẽ nằm trong danh sách ưu tiên hàng đầu nhận được bản cập nhật mới. Những thiết bị tầm trung ra mắt năm nay và dòng Z-Series bao gồm Xperia Z, ZL, ZR và Tablet Z sẽ không nhận được bản cập nhật Android 5.0.

Nguồn tin của Android Origin cũng khẳng định, bản cập nhật Android L sẽ không được phát hành trước thời điểm Xperia Z4 ra mắt. Những thiết bị đầu tiên sẽ nhận bản cập nhật mới vào tháng 2, bao gồm các thành viên thuộc dòng Xperia Z3. Trong khi đó, người dùng các sản phẩm còn lại có thể sẽ phải đợi đến tháng 3 hoặc tháng 4/2015. Bản cập nhật Android 5.0 cho dòng Xperia mang đến một giao diện tái thiết kế và nhiều thay đổi lớn trên các ứng dụng đa phương tiện của Sony.

Camera của các máy Xperia cũng sẽ chứng kiến hàng loạt thay đổi về cách bố trí và tính năng. Chế độ chụp ảnh tự động mới trên Android 5.0 được cho là sẽ tốt hơn nhiều so với chế độ Superior Auto hiện tại. Tại Việt Nam, Sony đã ngừng cung cấp dòng sản phẩm Xperia Z chính hãng. Trong khi đó, máy xách tay hiện được bán với giá khoảng 6 triệu đồng.

                                                                                                                                                                                                                              Nguồn Zing News

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.