Xperia Z Ultra,  Z1 và Z1 compact bắt đầu được cập nhật Adroid 4.4

Xperia Z Ultra, Z1 và Z1 compact bắt đầu được cập nhật Adroid 4.4

z1-android-kitkat

Sony vừa thông báo rằng 3 flagship cuối 2013 của hãng đã bắt đầu nhận được bản cập nhật Android 4.4. Ngoài ra, người dùng Xperia Z, ZL, tablet Z và ZR sẽ phải đợi đến trung tuần tháng năm còn 3 mẫu máy tầm trung T2 Ultra, E1 và M2 cũng được Sony “hứa” sẽ cập nhật.

Bản cập nhật này sẽ bao gồm những cải tiến của Android 4.4 cùng một số tùy chỉnh riêng của Sony. Ví dụ như thanh trạng thái và cài đặt nhanh đã được Sony tùy biến lại rõ ràng hơn cùng bộ hình nền động được lấy cảm hứng từ Playstation 4 của hãng.

Hơn nữa, hầu hết các ứng dụng cài đặt sẵn của Sony đều đã được nâng cấp trong khi bộ 3 ứng dụng Media (Walkman, Album và Movies) đã được tích hợp vào hệ thống  Sony Entertainment Network và PlayMemories, giúp việc tải về dữ liệu được nhanh hơn. Kho Theme của hãng dành cho Xperia cũng sẽ được mở rộng lên đến con số 280 với nhiều style khác nhau cho người dùng lựa chọn.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.