Xperia Z1 Compact bất ngờ được cập nhật lên Android 4.4.4

Xperia Z1 Compact bất ngờ được cập nhật lên Android 4.4.4

sony-xperia-z1-compact-9-20141229128

Đây có lẽ là điều chưa từng  có trong tiền lệ ở  thị trường smartphone khi mà có một mẫu máy không phải của Google và cũng không thuộc dạng Google Play Edition được update lên phiên bản Android mới nhất chỉ sau các mẫu gà nhà Nexus . Lần này  kẻ chơi trội không ai khác lại là Sony – một cái tên mà từ trước đến giờ vẫn bị phàn nàn về tốc độ cập nhật phần mềm không mấy nhanh nhẹn.  Với động thái này Sony đã trở thành nhà sản xuất phần cứng đầu tiên ngoài Google có bản cập nhật Android 4.4.4 cho các máy của mình.

wpid-wp-1403824587851

Mẫu Xperia may mắn được lên Android 4.4.4 lần này đó là Xperia Z1 Compact. Theo những thông tin có được thì cho đến thời điểm này mới chỉ có 3 nước trên thế giới được nhận bản update này, đó là Nga, Indonesia và Ý. Với tốc độ này thì chậm nhất là chỉ trong vòng 2 tuần nữa thôi các khách hàng đang sử dụng Z1 Compact tại Việt Nam cũng sẽ được đón nhận bản cập nhật mới này. Còn nếu như các bạn không thể chờ đợi được đến lúc đó thì có thể download bản firmware dạng FTF về máy tại link dưới đây và cập nhật thủ  công bằng Flashtool. 

Link tải: Xperia Z1 Compact firmware (14.4.A.0.108)

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.