Xperia Z1 Compact có thời lượng pin lâu hơn cả Xperia Z1

Xperia Z1 Compact có thời lượng pin lâu hơn cả Xperia Z1

Xperia Z1 Compact được xem là phiên bản nhỏ gọn của Xperia Z1 với thiết kế nhỏ hơn nhưng không hề thua kém về cấu hình và hiệu năng. Ngay cả việc thu nhỏ màn hình từ 5″ xuống 4.3″ và giảm độ phân giải của thiết bị từ Full-HD xuống HD cũng không hề ảnh hưởng tới khả năng hiển thị của máy. Thậm chí còn tốt hơn, mời bạn xem bài So sánh màn hình hiển thị Sony Xperia Z1 vs Xperia Z1 Compact.

030431o8e61bbex8llamka

Vậy còn thời lượng pin của Xperia Z1 Compact so với Xperia Z1 thì như thế nào ? Hôm nay chúng ta sẽ cùng GSMArena.com thực hiện một bài “Pin-test” nhé.

Về mặt thông số thì Xperia Z1 có màn hình 5″ Full-HD với viên pin 3.000 mAh, còn Xperia Z1 Compact thì có một màn hình 4.3″ độ phân giải HD với viên pin 2.300 mAh. Theo nhà sản xuất thì họ công bố là thời lượng pin tốt ngang nhau nhưng GSMArena.com đã chứng minh thời lượng pin của Xperia Z1 Compact tốt hơn Xperia Z1 đến nửa ngày.

Sau đây là kết quả về bài kiểm tra thời lượng pin của GSMArean.com

1. Thời lượng pin Xperia Z1 là 53 giờ:

gsmarena_002-8ed3c2. Thời lượng pin Xperia Z1 Compact là 65 giờ:

gsmarena_002Theo: Gsmarena.com

 

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.