Xperia Z1 và Xperia Z Ultra tiếp tục được nâng cấp lên Android 4.4.4

Xperia Z1 và Xperia Z Ultra tiếp tục được nâng cấp lên Android 4.4.4

Xperia Z1 vs Xperia Z Ultra vs Xperia Z1f - CellphoneS_-14

Sau màn gây sốc hôm qua khi biến Xperia Z1 Compact trở thành thiết bị non-Nexus đầu tiên được hưởng xái từ Android 4.4.4, hôm nay Sony tiếp tục làm mọi người đi hết từ ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác khi mà đã quyết định tung ra bản cập nhật Android 4.4.4  dành cho Xperia Z1 Và Xperia Z Ultra.

Trong bản cập nhật lớn lần này, ngoài việc nâng cấp phiên bản Android mới thì Sony cũng tập trung tối ưu hóa hoạt động và sửa một số lỗi còn tồn tại trong bản firmware cũ, trong đó đáng chú ý là việc camera sẽ được sửa đổi và tối ưu hóa, bên cạnh đó thì một loạt ứng dụng Sony đi kèm máy cũng sẽ được nâng cấp lên phiên bản mới. Chi tiết các bạn có thể xem trong changelog của Sony.

BrJ36NdCMAA9s2Q-315x560

Như vậy là trong cuộc đua này các mẫu máy mới hơn như Xperia Z2 đã đã phải tạm thời nhường chỗ cho các bậc tiền bối của nó được ưu tiên nâng cấp trước. Hiện số lượng vùng được cho phép cập nhật đã tăng lên khá nhanh và nếu cứ với tốc độ này thì chỉ cần vài ngày nữa thôi là các bạn đang sử dụng 1 trong 3 mẫu máy này tại Việt Nam đều đã có thể mở máy mình lên và cập nhật rồi. Còn như thường lệ thì nếu không thể chờ đợi được, bạn hoàn toàn có thể đổi vùng máy điện thoại của mình để nhận được cập nhật sớm. Danh sách các vùng đã nhận được update tính đến thời điểm này các bạn có thể theo dõi ở dưới đây.

Danh sách các vùng đã nhận được firmware mới cho Xperia Z1 (14.4.A.0.108):

Xperia-Z1_C6903-640x529

 

 

Danh sách các vùng đã nhận được firmware mới cho Xperia Z Ultra (14.4.A.0.108):

Xperia-Z-Ultra_C6833-640x529

 Ảnh: XperiaBlog

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.