Xperia Z2 đã bắt đầu được cập nhật Android 5.1.1, có link tải FTF

Xperia Z2 đã bắt đầu được cập nhật Android 5.1.1, có link tải FTF

Đúng như lời hứa, Sony vào hôm qua, ngày 27/7 đã bắt đầu tung ra bản cập nhật Android 5.1.1 dành cho các thiết bị thuộc dòng Xperia Z2 Series, bao gồm Xperia Z2 và Z2 Tablet dưới mã hiệu phiên bản là 23.4.A.0.546.

Hiện tại mới chỉ có những người dùng Xperia Z2 bản D6503 của vài nhà mạng như Vodafone là được phép cập nhật phiên bản này trực tiếp, còn người dùng khác hoặc tên mã khác thì sẽ phải đợi thêm ít nhất là vài ngày nữa. Tuy nhiên, bạn có thể tải file FTF về tại đây và sử dụng flashtool để cập nhật cho điện thoại của mình. Lưu ý rằng đây là file FTF dành cho máy D6503 và của nhà mạng Vodafone tại Đức nên phần mềm có thể có nhiều khác biệt so với bản quốc tế hoặc tại Việt Nam.

Về phần Tablet Z2, hiện cũng mới chỉ có những máy tên mã SPG521 có khe cắm sim của nhà mạng bán ra mới được cập nhật. Đáng tiếc là cả file FTF cũng chưa được trích xuất nên người dùng chắc chắn sẽ phải đợi thêm chứ không thể sử dụng các công cụ phần mềm để nâng cấp sớm.

Các bài viết và video trên tay, đánh giá Xperia Z2 chạy Android 5.1.1 sẽ sớm được cập nhật trên SForum và Schannel.

5.1.1

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.