Xperia Z2, Galaxy S5 và One M8 đọ khả năng chống rung: Sony lên ngôi

Xperia Z2, Galaxy S5 và One M8 đọ khả năng chống rung: Sony lên ngôi

Đều chỉ được tích hợp tính năng chống rung bằng phần mềm nên nghe qua thì chắc hẳn mọi người đều nghĩ 3 mẫu máy này sẽ chẳng khác nhau là bao nếu đem ra so sánh. Nhưng thực tế thì không phải vậy. Sau khi xem video dưới đây, chúng ta sẽ biết tại sao Sony vẫn quyết định không đưa tính năng ổn định hình ảnh quang học OIS như trên các mẫu Lumia 1020 hay LG G2 vào Xperia Z2, bởi hãng không cần phải làm thế!

Sau hàng chục năm sản xuất máy ảnh, Sony thừa sức đưa vào dòng Xperia các công nghệ chụp hình “đỉnh” của hãng. Lần này thì tính năng ổn định hình ảnh SteadyShot mà hãng áp dụng trên rất nhiều dòng máy ảnh du lịch hay DSLR đã được sử dụng trên Xperia Z2, và nó không hề gây thất vọng. Hình ảnh từ video của Z2 có độ ổn định rất cao, ít rung hơn nhiều so với video của S5 và M8. Tuy nhiên, độ chi tiết của Z2 lại không được tốt như S5 và M8 thì hình ảnh có vẻ ám vàng “nhẹ”. Các bạn hãy xem video dưới đây để tự đánh giá.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.