Xperia Z2 Tablet có giá từ 19 tới 20.5 triệu tại Châu Âu

Xperia Z2 Tablet có giá từ 19 tới 20.5 triệu tại Châu Âu

tablet z2

Tiếp bước theo Xperia Z2, cuối cùng thì Z2 Tablet cũng đã chính thức được Sony đưa lên kệ hàng và cho phép đặt trước. Dựa vào đây thì ít nhiều các bạn cũng sẽ có được cái nhìn tổng quát trước khi giá bán chính thức của sản phẩm này được công bố vào tháng 4 tới.

Đầu tiên là tại Anh. Trên website của hãng, Xperia Z2 Tablet đã cho phép đặt trước với mức giá 500 bảng Anh, tức là xấp xỉ 17,7 triệu đồng cho phiên bản LTE 16GB. Còn nếu như bạn không quan tâm lắm đến việc chiếc tablet của mình gắn được SIM thì phiên bản Wifi only sẽ là lựa chọn kinh tế hơn rất nhiều, chỉ tầm 14 triệu đồng cho bản 16GB và 16 triệu đồng cho bản 32GB. Toàn bộ khách hàng đặt trước sẽ được tặng kèm đế sạc Magnetic Connector rất tiện dụng.

Mức giá trên cũng khá tương đồng tại Đức, tại đây Z2 Tablet được định giá 650 euro (~ 18,9 triệu đồng) cho bản LTE 16GB. Trong khi đó thì thì phiên bản Wifi only vẫn có mức giá rẻ hơn khá nhiều, chỉ 550 euro (16 triệu đồng) cho bản 32GB.

Nhìn chung mức giá 19  triệu này gần như không có quá nhiều chênh lệch tại các nước quanh khu vực này, ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt như tại Tây Ban Nha và Ba Lan, mức giá lên tới tận 700 euro, tức là gần 20,5 triệu đồng, khá cao so với mặt bằng chung của mẫu tablet này.

Chúng ta cũng phải lưu ý một điều, đó là toàn bộ các mức giá trên chỉ là giá đặt trước. Giá bán lẻ chính thức có lẽ chúng ta sẽ chỉ được biết khi mẫu máy này được bán ra chính thức  vào tháng 4 này. Hi vọng khi về đến Việt Nam giá của Z2 Tablet sẽ dễ chịu hơn một chút so với người tiền nhiệm trước đó của nó là Tablet Z, như vậy sẽ giúp nhiều người hơn có thể tiếp cận với các sản phẩm của Sony.

Nguồn: GSMarena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.