Xperia Z3 sẽ có thiết kế mới, ra mắt tháng 8

Xperia Z3 sẽ có thiết kế mới, ra mắt tháng 8

Đó là lời khẳng định từ Yoshiro Kurozumi – giám đốc sáng tạo & chịu trách nhiệm sản phẩm của Sony trong bài trả lời phỏng vấn với tờ K-Tai.Impress của Nhật vừa qua. Trong thời điểm hiện nay, khi mà sự cạnh tranh  ngày càng trở nên khắc nghiệt và mạnh mẽ hơn, các nhà sản xuất không thể ngồi chơi cả năm rồi mới cho ra mắt một mẫu máy mới cả. Cần phải rút ngắn thời gian đó lại để có thể nhanh chóng cập nhật công nghệ mới cho các sản phẩm của mình, từ đó tăng được sự cạnh tranh với các đối thủ.

gsmarena_001

Là một trong số những nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới, Sony tất nhiên hiểu rõ điều này hơn ai hết. Ngài Kurozumi đã một lần nữa khẳng định điều đó bằng việc tuyên bố rằng Xperia Z2, siêu phẩm vừa mới ra mắt mới đây của họ, sẽ chỉ đứng trên ngôi vị flagship của hãng trong nửa đầu của năm 2014 mà thôi. Ông cho rằng đây là điều cần thiết để Sony có thể nâng cao được lợi thế cạnh tranh của mình.

Cũng từ tuyên bố của Kurozumi thì chúng ta cũng có thể hiểu rằng vậy là chỉ đến tháng 8 hoặc 9 sắp tới đây thôi thì sẽ lại có một mẫu flagship mới nữa của Sony được ra đời. Chưa biết sắp tới hãng sẽ làm ăn ra sao, nhưng cứ với cái tình hình này thì người dùng sẽ ngày càng lép kẹp hầu bao  hơn vì sự hấp dẫn quá lớn đến từ các siêu phẩm ra mắt ngày một dồn dập của các hãng lớn.

Nguồn: GSMarena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.