Xuất hiện ảnh chụp mẫu của HTC One M10 cho thấy camera 12MP, với khẩu độ rộng

Xuất hiện ảnh chụp mẫu của HTC One M10 cho thấy camera 12MP, với khẩu độ rộng

HTC One M10 vẫn rất kín tiếng so với những flagship nửa đầu năm nay. Mới đây, chúng ta lại có thêm những thông tin mới về mẫu máy này.

HTC-One-M10-1

Tên máy One M10 được xác nhận khi xuất hiện trong danh sách thiết bị của một bản khảo sát online từ HTC. Thông tin này có lẽ chỉ đủ để chúng ta biết chắc dự án sẽ không còn bị hoãn vì lý do này khác mà thôi.

HTC-One-M10-3

Tiếp theo sẽ là thông tin thú vị khi chúng ta có ảnh chụp mẫu của flagship này, khi mà nhiều lời quảng cáo được đưa ra rằng camera của máy sẽ “rất, rất hấp dẫn”. Hình ảnh chụp một chiếc bàn phím bẩn, không phải là một mẫu đẹp cho lắm, tuy nhiên hãy cùng phân tích. Chúng ta có một bức ảnh rất chi tiết với chữ trên phím và cả bụi bẩn giữa các phím này.

HTC-One-M10-4

Theo phân tích thì camera chụp ảnh này có khẩu độ f/1.9, với vật mẫu đặt gần khiến hình ảnh có độ nông. Khẩu độ f/1.9 nếu so với camera f/2.2 của One M9 rõ ràng là có sự cải tiến, tuy nhiên mức độ rộng của khẩu độ này chưa thể so với f/1.8 của camera trên LG G5 và Galaxy S7 với f/1.7. Hình ảnh được chụp với tỉ lệ 16:9, độ phân giải là 2.250 x 4.000 pixel, với tỉ lệ 4:3 sẽ cho ra ảnh 3.000 x 4.000 tương đương 12MP, khá khớp với tin đồn trước đó.

Hiện HTC One M10 được cho là sẽ ra mắt vào 11/4, hãy cùng chờ xem còn gì hấp dẫn ở niềm hi vọng của HTC.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.