Xuất hiện bằng chứng cho thấy OPPO sắp ra mắt smartphone tầm trung OPPO A33

Xuất hiện bằng chứng cho thấy OPPO sắp ra mắt smartphone tầm trung OPPO A33

Gần đây, OPPO đã tung ra một số smartphone thuộc dòng A-series trên thị trường. Hiện thương hiệu này dường như đang chuẩn bị cho ra mắt một thiết bị A-series khác, được đặt tên là OPPO A33.

Hôm nay, mẫu smartphone OPPO A33 đã có mặt trên trang web của cơ quan chứng nhận NBTC, cơ quan này cũng đã xác nhận tên gọi OPPO A33. Không chỉ NBTC, OPPO A33 cũng đã được phát hiện trên một số trang web chứng nhận khác, đây là minh chứng cho thấy máy đã sắp sửa ra mắt.

Chứng nhận NBTC Thái Lan cho thấy OPPO A33 có số model model OPPO CPH213 và hỗ trợ LTE. Tuy nhiên các chi tiết khác không được cung cấp. Trước đó, OPPO A33 cũng đã đạt chứng nhận tại Cơ quan viễn thông TKDN Indonesia cũng như tại BIS Ấn Độ. Chưa hết, A33 cũng đã xuất hiện trên một trang thương mại điện tử Pakistan. Các chứng nhận trên cho thấy OPPO A33 sẽ có mặt tại 4 quốc gia này khi ra mắt.

Các thông tin chi tiết về ngày ra mắt, thông số cấu hình và thiết kế của OPPO A33 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên nguồn tin cho rằng, đây sẽ là một smartphone tầm trung chạy Android 10 với giao diện ColorOS 7.

Source: Mysmartprice