Xuất hiện hình ảnh báo chí của Galaxy Note 3 Neo

Xuất hiện hình ảnh báo chí của Galaxy Note 3 Neo

Galaxy Note 3 Neo được biết đến là phiên bản rút gọn của Galaxy Note 3. Sau những thông tin rò rỉ thì vừa mới đây một cửa hàng bán lẻ tại Bỉ đã cho khách hàng đặt hàng Galaxy Note 3 Neo với giá khá cao 599 Euro. Qua đó họ cũng cung cấp cho chúng ta một vài hình ảnh báo chí rõ ràng của sản phẩm (Nếu không nhìn mặt sau chúng ta khó mà phân biệt được đâu là Note 3 và đâu là Note 3 Neo)

GALAXY-Note-3-NEO-SamMobile-4

Được biết thông số kỹ thuật của máy bao gồm một màn hình 5,55-inch độ phân giải 720p sử dụng công nghệ hiển thị Super AMOLED, Camera 8 “chấm”. Về sức mạnh máy có Vi xử lý 6 nhân độc đáo của Samsung, bộ nhớ Ram 2GB và bộ nhớ trong 16GB. Vì là bản rút gọn của Galaxy Note 3 nên máy thừa hưởng nhiều tính năng hữu ích của Galaxy Note 3 với bút S-Pen và phần mềm S-Note đi kèm cũng như dung lượng pin lớn với 3.100 mAh.

GALAXY-Note-3-NEO-SamMobile-1

 

GALAXY-Note-3-NEO-SamMobile-5 GALAXY-Note-3-NEO-SamMobile-3 GALAXY-Note-3-NEO-SamMobile-2

Máy được cho là sẽ được giới thiệu chính thức vào cuối tháng 2 tại MWC 2014. Hy vọng lúc bán ra máy sẽ có giá dễ chịu hơn mức giá đặt hàng 599 Euro tại Bỉ.

Theo: Sammobile

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.