Tiếp tục rò rỉ hình ảnh mới về Apple iPhone 6, hé lộ khả năng chống nước

Tiếp tục rò rỉ hình ảnh mới về Apple iPhone 6, hé lộ khả năng chống nước

Như mọi năm, đây là khoảng thời gian xuất hiện rầm rộ nhất những tin tức rò rỉ về chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple. Bên cạnh những thông tin mà Sforum đã chuyển tới các bạn hồi đầu tuần, thì vào ngày hôm nay Sforum sẽ tiếp tục gửi đến sê-ri ảnh rò rỉ về iPhone 6, mới được đăng tải trên trang PhoneArena vào tối qua. Loạt ảnh lần này cho chúng ta biết thêm rất nhiều thông tin quý giá như ngoại hình, camera, TouchID màu vàng,…; nhưng nổi bật nhất có lẽ là khả năng chống nước, y hệt Galaxy S5 hay Xperia Z2. Được biết, chủ nhân của những bức ảnh dưới đây là nhân vật quá đỗi quen thuộc – Sonny Dickson.

The new Apple iPhone 6 could withstand submersion in water

The Apple iPhone 6

Nhiều ý kiến cho rằng Apple quyết định trang bị cho iPhone 6 khả năng chống nước như một tính năng có tính then chốt trong việc cạnh tranh với những đối thủ khác. Ngoài ra, khả năng này cần phải được áp dụng trong năm nay bởi Galaxy S5 của Samsung, Xperia Z2 của Sony đã ra mắt còn sắp tới là LG G3 theo nhiều nguồn tin cũng có thể chống được nước.

Comparison with the Apple iPhone 5s and other models

Ngoài ra, khi đặt cạnh Apple iPhone 5s, màn hình của thiết bị Apple sắp tới sẽ rộng hơn một chút (khoảng 4.7 inch) và có độ mỏng đáng nể.

 

Theo PhoneArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.