Xuất hiện hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy Z Flip4

Xuất hiện hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy Z Flip4

Rất nhiều người hâm mộ điện thoại Samsung đang rất hào hứng với Galaxy Z Flip 4. Đây là một trong những điện thoại được mong đợi nhất năm 2022. Đáng lẽ ra nó sẽ còn tốt hơn nhiều nếu nó vẫn là một bất ngờ lớn, nhưng rất nhiều thông tin về Galaxy Z Flip 4 bị rò rỉ. 

Hôm nay, một vài hình ảnh trên tay Samsung Galaxy Z Flip 4 đã bị rò rỉ trên mạng. Bây giờ chúng ta đã biết chắc chắn thiết kế của điện thoại.

Đã có một vài báo cáo tiết lộ mọi thứ mà Samsung sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked ngày 10/8. Vì vậy, sẽ không có gì quá ngạc nhiên khi Galaxy Z Flip 4 chính thức được trình làng tại sự kiện này.

Những báo cáo trước đây đã rò rỉ ảnh render độ phân giải cao của thiết bị. Các báo cáo cũng đã đề cập đến thông số kỹ thuật của chiếc máy. Họ cũng nhấn mạnh khả năng Galaxy Z Flip 4 có thể đắt hơn so với sản phẩm tiền nhiệm của nó.

Những hình ảnh được đăng trên Twitter đã cho thấy rằng Samsung vẫn giữ nguyên thiết kế. Galaxy Z Flip4 trông gần giống với Galaxy Z Flip3. Đó không phải là một điều xấu. Suy cho cùng, Galaxy Z Flip3 vẫn là một chiếc máy có thiết kế đẹp.

Tuy nhiên, những người hâm mộ đang hy vọng vào một số thay đổi thiết kế lớn có thể sẽ thất vọng. Galaxy Z Flip4 sẽ được ra mắt tại sự kiện Unpacked của Samsung vào tuần tới. Sản phẩm rất có thể sẽ được mở bán trước cuối tháng này.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: sammobile