
Theo như những gì tài khoản @evleaks vừa hé lộ thì HTC đang chuẩn bị ra mắt một mẫu máy có tên mã A55 ngay trong tháng Hai này. Theo đó, A55 sẽ không thuộc dòng máy cao cấp One mà thuộc dòng Desire vốn có cấu hình không cao cho lắm. Tuy nhiên, nếu những thông tin về cấu hình của nó là chính xác thì A55 sẽ mang trong mình sức mạnh của những chiếc smartphone Android cap cao cấp.
Màn hình của A55 sẽ có độ phân giải QuadHD, kích thước 5,5 inch với mật độ điểm ảnh đạt 534ppi. Bộ xử lý 64-bit bên trong đến từ MediaTek với 8 lõi tốc độ 2Ghz có thể chạy cùng lúc và bộ nhớ Ram lên tới 3GB. Với con chip này, người dùng có thể quay video fullHD với tốc độ lên tới 480fps, đồng nghĩa với việc chất lượng video slowmotion cao hơn và tốc độ nhanh hơn các con chip hiện tại của Snapdragon tới 4 lần. Tuy nhiên, cũng có khả năng HTC sẽ giới hạn tính năng này lại nhằm không ảnh hưởng tới các mẫu máy khác.
Về camera A55 được cho là sẽ sử dụng cảm biến 20MP (của Sony?), đèn flash LED và camera trước 13MP hoặc 4 Ultra Pixels. Phần còn lại của cấu hình bao gồm bộ nhớ trong 32GB, loa ngoài BoomSound, Android 5.0 Lollipop kèm giao diện Desire Sense 7.0 (phiên bản Sense dành riêng cho dòng Desire?) và viên pin có dùng lượng nhỏ hơn 3000mah. Máy sẽ được bán ra với ba màu sắc: xám, vàng nâu và trắng rose gold và có cả phiên bản 2 sim cho một số thị trường.
0 Hỏi đáp