Xuất hiện những bức ảnh được chụp từ Sony D6503 Sirius

Xuất hiện những bức ảnh được chụp từ Sony D6503 Sirius

Mới đây, xuất hiện mẩu tin tiết lộ những bức ảnh mẫu nhiều khả năng được chụp từ cảm biến máy ảnh của siêu phẩm Sony D6503 Sirius. Tất nhiên, để ghi lại những bức hình này, Sirius cần được cài bản firmware thử nghiệm nội bộ công ty.

Giống như chiếc Xperia Z1, Sony D6503 sẽ có cảm biến máy ảnh 20.7 MP, và những bức ảnh dưới đây phần nào cho biết rõ sự khác biệt giữa 2 siêu phẩm này của Sony.

Những bức ảnh từ Sony D6503 được chụp trong bóng đêm ở chế độ Superior Auto Mode, và không có bất kỳ một nguồn sáng nào, ngoại trừ đèn flash của thiết bị.

Ở thời điểm này, nếu đưa ra những lời đánh giá về những bức ảnh trên có lẽ là hơi sớm. Tuy nhiên, một điều mà chúng ta nhìn thấy rõ là ảnh chụp bởi Sirius bớt nhiễu hơn so với Xperia Z1. Superior Auto Mode trên cả hai thiết bị cũng hoạt động hơi khác nhau một chút bởi có vẻ như ở bức hình đầu tiên chiếc Z1 đã không tự kích hoạt đèn flash khi chụp.

Sony D6503 Sirius sẽ được giới thiệu ở sự kiện MWC tại Barcelona vào tháng sau. Hãy cùng theo dõi và kiểm chứng thực hư về những bức ảnh chụp bị rò rỉ ra sao.

 

Theo GSMArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.