Xuất hiện teaser của HTC One M10, hé lộ thiết kế vát cạnh

Xuất hiện teaser của HTC One M10, hé lộ thiết kế vát cạnh

Tuần vừa rồi tại MWC 2016 là một tuần khá sôi động với HTC khi tung ra tới ba mẫu máy mới với thiết kế rất hấp dẫn. Tuy nhiên, các fan của hãng vẫn tập trung vào flagship Perfume đầy hứa hẹn. Có lẽ sự chờ đợi này sắp được hồi âm bởi tài khoản facebook của HTC đã tung ra teaser về mẫu máy này.

HTC-One-M10-teaser-01

Teaser không nói lên gì nhiều, tuy nhiên qua hình ảnh mờ ảo ta cũng có thể nhận ra chất liệu kim loại của máy. Trên hình là hashtag #powerof10, ám chỉ rằng đây là mẫu máy đầy sức mạnh. Ngoài ra, nhìn hướng bóng đổ trên máy, có thể thấy các cạnh được vát, đúng như theo hình ảnh rò rỉ mới nhất. Có lẽ đây sẽ là đột phá của HTC khi thoát khỏi thiết kế bo tròn cũ kỹ.

Alleged-back-side-of-the-HTC-One-M10

HTC One M10 được cho là sẽ có Snapdragon 820, màn hình QHD 5,2 inch, camera chính 12MP với công nghệ UltraPixel cùng với flash LED kép, cảm biến vân tay, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB có thể mở rộng. Đây được xem là đối thủ cùng tầm với Samsung Galaxy S7 và LG G5.

Các tin đồn cho rằng HTC sẽ ra mắt vào tháng 3 và lên kệ trước tháng 5. Như vậy có nghĩa là sớm thôi, chúng ta sẽ được chứng kiến sự kiện ra mắt của mẫu flagship này.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.