Xuất hiện video Blackberry Passport và Passport Silver Edition chạy Android

Xuất hiện video Blackberry Passport và Passport Silver Edition chạy Android

Thời gian vừa qua, đã có hàng loạt những tin đồn, hình ảnh và video về các thiết bị BlackBerry, cả mới và cũ, chạy trên nền tảng Android, điển hình như BlackBerry Venice, Oslo hay cả mẫu Passport mà đã được một năm tuổi rồi.

Vào hôm qua, một kênh Youtube có tên Dudu Rocha Tech đã đăng tải đoạn video cực sắc nét, ghi lại hình ảnh về hai chiếc Blacberry Passport và Passport Silver Edition đang chạy trên nền tảng Android 5.1 với giao diện gần như thuần gốc chứ không có bất kì thay đổi nào.

Đặc biệt hơn, đoạn video cũng chỉ ra rằng chợ ứng dụng Play Store có thể chạy hoàn toàn bình thường trên cả 2 thiết bị, nghĩa là nhiều khả năng Blackberry sẽ không cố gắng thay đổi bất cứ điều gì để tùy biến Android và gây ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng như những gì Nokia đã làm với X series.

*Xem video từ phút 4:55

Đây có thể coi là một tin vui đối với những người dùng mà yêu thích thiết kế độc đáo của Blackberry Passport nhưng lại không muốn sử dụng BBOS. Đồng thời, nó cũng phần nào khẳng định được rằng sự tồn tại của siêu phẩm Blackberry Venice chạy Android với màn hình cong và bàn phím trượt là hoàn toàn hợp lý.

Hiện tại vẫn chưa có bình luận chính thức gì từ Blackberry về các thiết bị này và thời điểm công bố của chúng, nhưng nhiều đồn đoán cho rằng bộ ba sản phẩm này sẽ được ra mắt sớm nhất là vào tháng 11 tới.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.