Xuất hiện video hình ảnh thực tế iPhone 4-inch

Xuất hiện video hình ảnh thực tế iPhone 4-inch

Mặc dù vẫn còn nhiều tranh cãi, như iPhone 4-inch sẽ có tên 5e, 6c hay 7c và máy sẽ được thiết kế theo cảm hứng của mẫu iPhone nào, tuy nhiên có lẽ một video hình ảnh thực tế sẽ làm chúng ta tin tưởng hơn các thông tin rò rỉ.

Đoạn video chỉ dài 40 giây, không tiết lộ gì thêm về mẫu máy này mà chỉ có thể cho chúng ta những hình ảnh thực tế về iPhone 4-inch. Nếu hình ảnh trong video này là hình ảnh cho chiếc iPhone 4-inch tương lai thì tốt nhất bạn nên quên đi việc máy này sử dụng thiết kế của iPhoen 5c, ngoại trừ thân kim loại. Thiết kế của máy giống với một concept trước đó.

Theo các tin đồn, máy sẽ có chip Apple A8, camera FaceTime được cải thiện, chuẩn Bluetooth 4.1 và Wi-Fi 802.11ac. Dung lượng RAM nhiều khả năng sẽ vẫn được giữ ở mức 1GB. Apple đang dự kiến ra mắt máy vào tháng 3, tại một sự kiện truyền thông. Còn theo lộ trình của China Mobile thì tháng 4 sẽ là thời điểm mẫu máy này xuất hiện.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.