[Ý tưởng] Apple iPad Pro màn hình 13-inch độ phân giải 4k, thiết kế đẹp long lanh

[Ý tưởng] Apple iPad Pro màn hình 13-inch độ phân giải 4k, thiết kế đẹp long lanh

12.9-inch-iPad-Pro-concept-render-looks-unrealCó vẻ như thời gian qua diễn ra CES thì những tin đồn cũng như những sản phẩm của Apple được tạm lắng thì đến hôm nay dựa vào những tin đồn về thế hệ iPad mới của Apple sở hữu màn hình 13 inch, SET Solution đã vừa tung ra một concept về iPad Pro ấn tượng. Bên cạnh màn hình lớn thì điểm ấn tượng nhất của concept này chính là thiết kế cực mỏng cùng cảm biến vân tay TouchID tương tự như iPhone 5s. Tuy hơi quá khổ vì kích thước lớn nhưng chắc hẳn màn hình to kèm độ phân giải 4K cũng sẽ đem tới nhiều trải nghiệm người dùng mới mẻ cho phiên bản iPad này.

Sau đây là video giới thiệu về Concept iPad Pro 13″ của SET Solution:

Không chỉ được tích hợp màn hình kích thước lớn hơn, chiếc iPad 13 inch này còn có khả năng hiển thị độ phân giải 2K hoặc 4K nhằm tăng chất lượng hiển thị qua đó cạnh tranh tốt hơn với màn hình Full HD của tablet Android. Nguồn tin từ chuỗi linh kiện của Quả Táo còn tiết lộ phiên bản iPad màn hình lớn có thể sẽ được giới thiệu vào tháng 3 năm nay.

Nếu Apple giới thiệu một chiếc iPad 13-inch tuyệt vời như vậy thì bạn có mua không?

Theo: PhoneArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.