[Ý tưởng] Apple iWatch tuyệt đẹp lấy ý tưởng vòng đeo tay Nike FuelBand với màn hình cong

[Ý tưởng] Apple iWatch tuyệt đẹp lấy ý tưởng vòng đeo tay Nike FuelBand với màn hình cong

Đồng hồ thông minh iWatch của Apple hấp dẫn bởi tính bí ẩn của nó. Khi iWatch mới chỉ xuất hiện dưới dạng tin đồn thôi nhưng đã là cho nền công nghệp thiết bị đeo được trở nên sôi động. Các hãng sản xuất đua nhau tung Smartwatch của riêng mình, mỗi hãng một phong cách. Tuy nhiên đồng hồ thông minh của Apple sẽ như thế nào thì vẫn còn là bí ẩn với tất cả người dùng.

Mới đây sẵn có thông tin “Apple sẽ sử dụng màn hình cong của LG” kết hợp với thiết kế tinh tế từ vòng đeo tay Nike FuelBand, Todd Hamilton – nhà thiết kế đến từ San Frandsico đã mang đến cho người xem một cách nhìn khác về iWatch.

toddham-iwatch-all-730x547-3104-1390353641

Theo đó, bản concept cho chúng ta thấy một chiếc đồng hồ thông minh với màn hình cong, giao diện phẳng của iOS 7, hỗ trợ gọi điện thoại và tính năng đo bước chạy, lượng calo tiêu thụ. Mặt trước của thiết bị là màn hình cảm ứng được kéo dài và uốn cong theo kích thước cổ tay. Các phím vật lý bao gồm phím Home được đặt cạnh trái và phím âm lượng đặt ở cạnh phải.

toddham-iwatch-siri-5461-1390353641

Về giao diện, Todd Hamilton sử dụng tông màu đen trắng làm chủ đạo nhằm đơn giản hóa các thiết kế. Màn hình khóa hiển thị ngày, giờ và nút bấm để kích hoạt trợ lý giọng nói Siri. Thiết bị được mở khóa bằng cách kéo dòng chữ “slide to unlock” từ dưới lên trên trong khi đó kéo từ trên xuống dưới để xem thông báo.

toddham-iwatch-home-2053-1390353641

màn hình linh hoạt của iWatch cho phép hiển thị bốn biểu tượng xếp theo chiều dọc và vuốt để chuyển các trang ứng dụng. Trong concept này, iWatch tích hợp tính năng gọi điện thoại khi được kết nối với một chiếc iPhone.

toddham-iwatch-run-3623-1390353641

Vì lấy cảm hứng từ vòng đeo sức khỏe, iWatch cũng trang bị những tính năng hỗ trợ người dùng về sức khỏe như theo dõi năng lượng tiêu hao, đếm số bước chạy hay theo dõi và nhắc nhở về giấc ngủ.

Video cách thức hoạt động của Apple iWatch concept:

Nguồn: toddham.com

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.