[Ý tưởng] Google Nexus 6 đẹp như mơ, vỏ kim loại, sản xuất bởi HTC

[Ý tưởng] Google Nexus 6 đẹp như mơ, vỏ kim loại, sản xuất bởi HTC

Một concept đẹp thế hệ tiếp theo của dòng điện thoại Nexus được chia sẻ trên trang web My Gadgetic nhận được sự chú ý của cộng đồng công nghệ.

Theo đó, mẫu Nexus 6 ý tưởng này sẽ do HTC đảm nhiệm tương tự như mẫu Nexus 8 “tin đồn” vì vậy nên máy sẽ có lớp vỏ kim loại sang trọng, hoàn thiện tốt như những chiếc One M8 nhưng thiết kế vẫn giữ “dáng vóc” của những thế hệ đi trước Nexus 4,5 nhưng lớn hơn vì màn hình cũng được tăng kích thước lên 5,7″ với một viền màn hình siêu mỏng thay vì 4,95″ và độ phân giải vẫn là Full-HD.

Mẫu máy ý tưởng vì vậy mà cấu hình cũng là “trong mơ với vi xử lý Qualcomm 810 (64bit), ram 3GB, camera chính 13 MP với flash kép, camera phụ cũng lên tới 5 MP

Google-Nexus-6-HTC-concept-01Google-Nexus-6-HTC-concept-03 Google-Nexus-6-HTC-concept-02Google-Nexus-6-HTC-concept-04 Google-Nexus-6-HTC-concept-05 Google-Nexus-6-HTC-concept-06

Gần đây , có thông tin cho răng Google sẽ dừng dự án Nexus và dự án Google Edition để thay bằng dự án Google Silver kết hợp với những OEM danh tiếng để sản xuất ra nhưng Smartphone chạy Android hàng đầu cạnh tranh trực tiếp với iPhone và làm hình mẫu tiêu chuẩn cho các nhà sản xuất khác học tập. Thế nên việc tồn tại hay không một chiếc Nexus 6 vẫn còn là một dấu chấm hỏi, nhưng nếu có một chiếc Nexus 6 đẹp như thế này thì có thể nó xứng đáng được gia nhập vào đội hình Android Silver.

Nguồn: My Gadgetic

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.