Zenfone 4 sẽ có tới 6 phiên bản khác nhau: Zenfone 4 Max, Zenfone 4 Pro, Zenfone 4 Selfie, Zenfone 4, Zenfone 4V…

Zenfone 4 sẽ có tới 6 phiên bản khác nhau: Zenfone 4 Max, Zenfone 4 Pro, Zenfone 4 Selfie, Zenfone 4, Zenfone 4V…

Nguồn tin từ trang web Zentalk cho thấy Asus sẽ tung ra tới 6 phiên bản khác nhau cho chiếc Zenfone 4 sắp tới, phù hợp với nhu cầu khác nhau của người dùng.

Trên diễn đàn Asus Zentalk vừa xuất hiện hình ảnh chụp danh sách 6 chiếc Zenfone 4 sắp được ra mắt, bao gồm Zenfone 4 Max, Zenfone 4 Pro và Zenfone 4 Selfie và 3 phiên bản khác với tên thương mại là Zenfone4 (2 thiết bị) và Zenfone 4V. Các thiết bị Zenfone 4 này đều nằm teong danh sách các thiết bị được hỗ trợ từ Google, công bố trên website hỗ trợ.

Zenfone 4 Max (ZC554KL) với tên mã ASUS_X00ID và là phẩm kế nhiệm trực tiếp từ Zenfone 3 Max với dung lượng pin “khủng” nhưng sẽ chỉ có mức cấu hình tầm trung.

Zenfone 4 Pro là một thiết bị mới trong loạt Zenfone nên ta vẫn chưa rõ vị trí của nó. Tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay chỉ là tên model ASUS_Z01GD.

Zenfone 4 Selfie đã từng xuất hiện trên GFXBench với một số thông số kỹ thuật. Thiết bị với tên nguyên mẫu ASUS_Z01MD sẽ sử dụng ship Snapdragon 625 với 8 nhân Cortex-A53, tốc độ 2.0 GHz.

Nó sẽ có camera sau 16 MP với khả năng quay video 4K, camera trước tuy chỉ có độ phân giải 12MP nhưng vẫn hỗ trợ quay 4K như camera sau.

Ngoài ra còn có 2 chiếc với tên thương mại là Zenfone4. Không có khác biệt về tên gọi, do đó có thể sẽ có 2 phiên bản khác nhau về RAM hay bộ nhớ tương tự như trên Zenfone 3. Bên cạnh đó, chiếc Zenfone 4V sẽ là sản phẩm độc quyền sử dụng với nhà mạng Verizon.

Dự kiến, Zenfone 4 sẽ được ra mắt vào tháng 7 với thiết kế mới và những nâng cấp đáng kể về phần cứng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.