Zenfone 4 chính hãng bắt đầu giao hàng từ ngày mai – Update: CellphoneS HCM bắt đầu giao hàng

Zenfone 4 chính hãng bắt đầu giao hàng từ ngày mai – Update: CellphoneS HCM bắt đầu giao hàng

 

13h50 – 21/5 Update: CellphoneS HCM đã bắt đầu giao hàng tới những khách hàng đặt Zenfone 4 đầu tiên, CellphoneS Hà Nội dự kiến giao hàng vào lúc 15h00.

zen 4

Sau rất nhiều ngày mòn mỏi đợi chờ, cuối cùng Zenfone 4 sẽ chính thức có mặt tại hệ thống cửa hàng của CellphoneS từ ngày mai. Đây là một tin rất vui đối với những ai đã đặt hàng chiếc máy này từ lâu, bởi từ ngày mai họ đã có thể làm chủ sở hữu của những chiếc máy này, cộng với những phần quà như:

 

Zenfone4CHCellphoneSIMG_6604-001

Lượng Zenfone 4 trong đợt đầu CellphoneS nhận được là hơn 100 bộ và sẽ ưu tiên giao hàng cho các khách hàng đặt hàng từ sớm trước . CellphoneS sẽ thông báo bằng tin nhắn tới khách hàng nhận hàng trong đợt đầu này , khi tới nhận hàng, quý khách hàng vui lòng đem theo biên nhận đặt cọc tại CellphoneS.

Các đợt hàng tiếp theo sẽ vào đầu tuần tới, các khách hàng đặt cọc mà chưa nhận được hàng đợt đầu sẽ được giao hàng vào các đợt sau.

Thời gian, địa chỉ giao hàng:

Danh sách khách hàngtrong đợt bán ra đầu tiên:

Các bài viết khác về Zenfone:

– Schannel – Mở hộp Asus Zenfone 5 (A500)

– Đặt mua Zenfone – Nhận lãi tại CellphoneS

Schannel – Mở hộp Asus Zenfone 6

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.