Zenfone 4 Selfie và Selfie Pro ra mắt: Camera kép phía trước hỗ trợ quay video 4K, chế độ làm đẹp theo thời gian thực

Zenfone 4 Selfie và Selfie Pro ra mắt: Camera kép phía trước hỗ trợ quay video 4K, chế độ làm đẹp theo thời gian thực

Tại sự kiện hôm nay, Asus đã chính thức ra mắt bộ đôi Zenfone 4 Selfie và Zenfone 4 Selfie Pro.

Hai thiết bị Zenfone 4 Selfie/Selfie Pro đều có thiết kế tương tự nhau, mặc dù không được trang bị cụm camera kép ở phần mặt lưng như các thiết bị Zenfone 4 Series khác, nhưng cả hai thiết bị này đều được trang bị cụm camera kép ở phía trước hỗ trợ tối đa cho tính năng chụp tự sướng.

Cả hai máy đều được trang bị camera kép phía trước.

Điểm khác biệt lớn nhất về mặt ngoại hình của hai phiên bản Zenfone 4 Selfie/Selfie Pro chính là về chất liệu. Trong khi Zenfone 4 Selfie sử dụng khung bằng nhựa thì Selfie Pro sẽ là chiếc máy có khung kim loại ở mặt sau.

Cấu hình của hai thiết bị này cũng khá khác biệt. Zenfone 4 Selfie sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch IPS HD, độ sáng 400 nits, chip Snapdragon 430, RAM 3GB, cụm camera sau 16MP cảm biến OmmiVision, khẩu độ f/2.0. Còn Zenfone 4 Selfie Pro sẽ sở hữu màn hình 5.5 inch AMOLED Full HD, độ sáng 500 nits, chip Snapdragon 625, RAM 4GB, cụm camera sau 16MP cảm biến Sony IMX, khẩu độ f/2.2. Cả hai thiết bị đều được trang bị bộ nhớ 64GB và viên pin 3000 mAh.

Zenfone 4 Selfie Pro được trang bị cụm camera kép cao cấp hơn.

Điểm khác biệt chính giữa hai phiên bản chính là cụm camera trước. Nếu như Selfie Pro sử dụng cảm biến 12MP IMX 362, f/1.8 tức là cảm biến trên cụm camera sau của Zenfone 4. Đi kèm với đó là công nghệ DuoPixel sử dụng thông tin thu được từ bộ cảm biến thông minh để tạo ra một bức hình selfie hoàn hảo có độ phân giải 24MP. Cũng vì sử dụng cụm cảm biến cao cấp ở phía trước mà Zenfone 4 Selfie Pro sẽ có khả năng quay video 4K 60fps, chụp hình wefie góc rộng 120 độ.

Cụm camera trước của Zenfone 4 Selfie Pro hỗ trợ quay video 4K.

Về phần Zenfone 4 Selife, máy được trang bị cụm camera kép gồm 1 camera 20MP bình thường, và 1 camera 8MP góc rộng 120 độ. Hai cảm biến này không có gì quá đặc biệt như trên phiên bản Selfie Pro.

Công nghệ DuoPixel giúp tạo ra các bức ảnh selfie chất lượng cao.

Không chỉ chăm chút về phần cứng, Asus lần này còn mang đến cho Zenfone 4 Selfie/Selfie Pro bộ ứng dụng Selfie Master mới, cho phép người dùng sử dụng các hiệu ứng làm đẹp theo thời gian thực khi quay video và livestream trực tiếp. Chế độ làm đẹp Beauty Mode cũng được cải tiến với các điều chỉnh chuyển nghiệp như làm min da, mắt to, cân bằng nét mặt.

Hỗ trợ chế độ làm đẹp theo thời gian thực.

Zenfone 4 Selfie sẽ được bán ra với mức giá khoảng 6.3 triệu đồng.

Zenfone 4 Selfie có 4 lựa chọn màu sắc.

Zenfone 4 Selfie Pro sẽ được bán ra với mức giá khoảng 8.6 triệu đồng.

Zenfone 4 Selfie Pro có 3 lựa chọn màu sắc.

Một số hình ảnh trên tay nhanh tại sự kiện:

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.