ZUK Edge tiếp tục lộ ảnh thực tế, nhưng không có màn hình cong?

ZUK Edge tiếp tục lộ ảnh thực tế, nhưng không có màn hình cong?

Vài giờ sau khi Chang Cheng – CEO của ZUK công bố thời điểm ra mắt của chiếc Zuk Edge, thiết bị này đã xuất hiện những hình ảnh thực tế đầu tiên với phiên bản màu trắng, mặt lưng kính và đặc biệt là không có màn hình cong.

Trước đó, Chang Cheng cũng đã từng đưa lên cấu hình của thiết bị, chúng cũng đã được liệt kê trên AnTuTu BenchMark và sau đó được TENAA xác nhận với các thông số đầy đủ nhất.

Và bây giờ, ngay trước thềm ra mắt sản phẩm, chúng ta đã có những bức ảnh thực tế đầu tiên của chiếc ZUK Edge đang được rò rỉ trên mạng xã hội Trung Quốc. Ta có thể thấy, mặt sau của máy sẽ được làm bằng kính chứ không phải thiết kế unimetal. Cụm camera được đặt ở chính giữa với đèn Flash LED và tia laser để lấy nét.

zuk-edge-camera-1

Phía cạnh dưới của máy là cổng USB Type-C cùng với loa ngoài và jack cắm tai nghe 3,5mm.

zuk-edge-usb-c

Trên đỉnh máy không có cổng kết nối nào, chỉ có 2 dải anten màu trắng.

zuk-edge-top

Mặt trước máy vẫn là nút Home cứng, những điều đặc biệt là viền benzel của máy chỉ dừng lại ở mức mỏng, chứ không phải là màn hình cong như những tin đồn trước đây.

zuk-edge-front-home-button

Theo cấu hình rò rỉ trước đó, ZUK Edge sẽ có model Z2151 vói màn hình 5,5inch Full HD, sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 821 xung nhịp 2,35GHz với Adreno 530 GPU cùng 6GB RAM và 6GB bộ nhớ trong. Máy sở hữu bộ đôi camera 13MP/8MP lần lượt ở phía sau và phía trước. Thiết bị cũng được trang bị viên pin 3000mAh và cài sẵn Android 7 Nougat khi phát hành.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.