SIM 3G/4G MobiFone Gold (C90) (SG.017)

0 đánh giá


Video

Video

×
Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Xem thêm ưu đãi cho Smember và ưu đãi thanh toán từ đối tác tài chính.

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Cửa hàng còn hàng (Bấm xem dẫn đường):
Tình trạng
Mới 100%
Bảo hành
(Chi tiết)
Mua ngay SIM 3G/4G MobiFone Gold (C90) chất lượng chính hãng, tại Hệ thống CellphoneS.com.vn ✓Giá rẻ hơn ✓1 đổi 1 trong 12 tháng ✓Giao hàng miễn phí

SIM 3G/4G MobiFone Gold (C90)

Ở thời đại mà công nghệ và internet chiếm một vai trò quan trọng trong cuộc sống con người thì nhu cầu kết nối mạng di động thông qua 3G/4G là rất cần thiết, giúp chúng ta theo dõi thông tin và cập nhật kiến thức ở mọi lúc, mọi nơi dù không có mạng WiFi. Chính vì vậy, bạn nên mua một chiếc SIM 3G, SIM nghe gọi để thỏa sức học tập và giải trí trên thiết bị của mình.

SIM 3G/4G MobiFone Gold (C90) có thiết kế “3 trong 1”

SIM 3G/4G MobiFone Gold (C90)

Thông thường, bạn có thể phải cắt SIM để nó tương thích với khay sim mà thiết bị hỗ trợ (SIM thường, micro hay nano). Với SIM 3G/4G MobiFone Gold (C90), bạn không phải mất thời gian để làm điều này vì SIM được thiết kế theo dạng “3 trong 1” – ban đầu là SIM thường, nếu bạn muốn dùng chuẩn micro thì chỉ cần tách phần bên ngoài ra rồi thực hiện tương tự như vậy trong trường hợp cần dùng chuẩn nano.

SIM 3G/4G MobiFone Gold (C90) linh hoạt sử dụng loại mạng tùy theo khu vực

SIM 3G/4G MobiFone Gold (C90)

Tất nhiên, chúng ta đều mong muốn kết nối mạng bằng 4G để có tốc độ truy cập nhanh hơn. Nhưng nếu chẳng may bạn đi vào vùng sóng yếu hoặc chưa được phủ sóng 4G, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang 3G với tốc độ tuy thấp hơn nhưng vẫn đủ để đáp ứng tốt các nhu cầu thông thường.

SIM 3G/4G MobiFone Gold (C90) tương thích nhiều thiết bị

SIM 3G/4G MobiFone Gold (C90)

Bạn có thể lắp SIM 3G/4G MobiFone Gold (C90) vào mọi loại điện thoại, máy tính bảng, USB 3G/4G hay bộ phát WiFi để thực hiện truy cập mạng internet. Dù lắp vào thiết bị nào thì SIM vẫn cho tốc độ kết nối tương đồng và ổn định, không hề có sự khác biệt.

SIM 3G/4G MobiFone Gold (C90) cung cấp nhiều tiện ích hấp dẫn

SIM 3G/4G MobiFone Gold (C90)

Với SIM 3G/4G MobiFone Gold (C90), chỉ cần nạp vào tài khoản 90.000đ, bạn sẽ có 60 - 62GB dữ liệu di động mỗi tháng (tương đương 2GB/ngày, dùng hết sẽ chuyển xuống tốc độ thường chứ không tính thêm phí), miễn phí cuộc gọi dưới 20 phút đến thuê bao MobiFone (4.300 phút/tháng), 50 phút gọi ngoại mạng mỗi tháng.

Dễ dàng kiểm tra và nạp tiền vào SIM 3G/4G MobiFone Gold (C90)

Để kiểm tra dung lượng SIM, bạn chỉ cần soạn KT C90 gửi 999. Bên cạnh đó, thao tác nạp tiền có thể được thực hiện bằng thẻ cào thông thường hoặc các ứng dụng như Momo, BankPlus... rất linh hoạt cho người dùng.

SIM 3G/4G MobiFone Gold (C90)

Bạn là người thường xuyên truy cập internet ở cường độ cao? Hãy mua SIM 3G/4G MobiFone Gold (C90) tại CellphoneS để được đáp ứng nhu cầu xem tin tức hay lướt Facebook mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, hệ thống cửa hàng CellphoneS còn cung cấp nhiều phụ kiện hữu ích dành cho điện thoại, máy tính bảng, luôn sẵn sàng được phục vụ khách hàng.

0 Đánh giá SIM 3G/4G MobiFone Gold (C90) (SG.017)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Hãng khác
Xem thêm