SIM 4G MobiFone miễn phí cả năm (F500)

SG.005

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin máy

  SIM 4G Mobifone miễn phí cả năm (F500)

  Bạn muốn có một chiếc SIM mobifone 4G để sử dụng lướt web, check mail, xem video trên Youtube hay chat Zalo, Facebook cùng bạn bè trong cả năm mà không cần nạp tiền? Với SIM 4G Mobifone, tất cả những nhu cầu trên của bạn sẽ được đáp ứng thật dễ dàng.

  Lợi ích của SIM 4G

  SIM 4G là loại sim chuyên sử dụng để kết nối internet, không dùng để nghe gọi hay nhắn tin, do đó sẽ mang lại tốc độ truy cập nhanh và ổn định.

   

  SIM 3G Mobifone miễn phí cả năm (F500)

   

  Người dùng có thể lắp sim này vào điện thoại 2 sim (khi đó sim còn lại sẽ phục vụ liên lạc) hoặc máy tính bảng có khe cắm sim.

  Thoải mái lướt web, xem video với SIM 4G Mobifone miễn phí cả năm

  SIM 4G Mobifone cung cấp cho người dùng Miễn phí 8GB tháng đầu tiên, trong 12 tháng tiếp theo có 5GB mỗi tháng, không tính phí khi sử dụng hết dung lượng, chỉ chuyển từ tốc độ cao về tốc độ thường nhưng vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng cơ bản.

   

  SIM 3G Mobifone miễn phí cả năm (F500)

   

  Như vậy, trong vòng 12 tháng, bạn có tới 63 GB dung lượng dữ liệu truy cập internet ở tốc độ cao để thoải mái xem tin tức, clip giải trí trên mạng và tám chuyện cùng người thân, bạn bè thông qua các ứng dụng nhắn tin mà không phải nạp tiền vào SIM trong suốt thời gian sử dụng.

  Dễ dàng kiểm tra dung lượng SIM 4G Mobifone miễn phí cả năm

  Đồng thời, bạn cũng không phải lo lắng về việc internet bị gián đoạn vì kể cả khi sử dụng hết dữ liệu cho phép, Mobifone vẫn hỗ trợ bạn tiếp tục vào mạng với tốc độ thấp hơn mà không có bất cứ giới hạn nào, qua đó giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

   

  SIM 3G Mobifone miễn phí cả năm (F500)

   

  Ngoài ra, để tra cứu lưu lượng dữ liệu tốc độ cao đã sử dụng, bạn chỉ cần gửi tin nhắn có nội dung KT Data đến đầu số 999. Tổng đài sẽ nhanh chóng thông báo lại để bạn biết được mình còn bao nhiêu GB dữ liệu tốc độ cao nhằm cân đối các thao tác dùng internet cho hợp lý với nhu cầu làm việc cũng như giải trí.

  Mua SIM 4G Mobifone miễn phí cả năm tại CellphoneS

  Hệ thống cửa hàng CellphoneS đang bán SIM 4G Mobifone miễn phí cả năm (F500) giá rẻ cùng chính sách giao hàng tại nhà miễn phí, áp dụng cho người dùng đang sống tại mọi tỉnh thành trên toàn quốc. Chỉ cần ngồi trong phòng và tiến hành đặt hàng online, CellphoneS sẽ giao hàng về tận nhà của bạn. Nếu thường xuyên truy cập internet bằng smartphone, máy tính bảng hoặc sử dụng bộ phát Wi-Fi, bạn nên sở hữu một chiếc SIM 4G Mobifone F500 để tiết kiệm chi phí.

  Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm SIM 4G Mobifone C90N 4GB/Ngày

   

  SIM 3G Mobifone miễn phí cả năm (F500)

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất Hãng khác