Sim Mobifone BIGME 7GB/Ngày - Gói cước 1 tháng

Chỉ áp dụng khách hàng tuổi từ 14-22

Thông tin sản phẩm

mb
Sim Data khủng
bh
Chọn số trực tiếp tại cửa hàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

290.000₫

350.000₫Sim 4G Mobifone Bigme 7GB/ngày – Truy cập Internet thả ga

Sim 4G Mobifone Bigme 7GB/ngày là một gói cước dành cho người dùng có nhu cầu sử dụng Internet di động nhiều. Ngoài ra, gói sim Mobifone này còn bao gồm nhiều ưu đãi hấp dẫn để đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn.

Tổng dung lượng đến 7GB/ngày, kết nối siêu mượt

Sim 4G Mobifone Bigme 7GB/ngày cung cấp 7GB mỗi ngày với kết nối nhanh chóng và ổn định trong quá trình truy cập. Đồng thời, sản phẩm còn cho bạn tăng cường trải nghiệm các ứng dụng Internet một cách tối ưu. Tuy nhiên, để đạt được kết nối tối đa bạn nên xem xét các gói cước có tốc độ truy cập cao, chẳng hạn như gói cước 4G tốc độ cao hoặc gói cước 4G+ của nhà mạng. 

Sim 4G Mobifone Bigme 7GB/ngày – Truy cập Internet thả ga

Ưu đãi liên lạc, dễ dàng đăng ký

Sim 4G Mobifone Bigme 7GB/ngày bao gồm nhiều gói cước với tốc độ kết nối khác nhau như NA120, NA70, D30 để người dùng tùy ý lựa chọn theo nhu cầu. Bên cạnh đó, sản phẩm còn cho bạn dễ dàng đăng ký chỉ cần thông qua cú pháp soạn tin nhắn theo quy định. Đồng thời, nhà mạng Mobifone còn tặng kèm các gói ưu đãi gọi nội ngoại mạng nhằm tạo sự thuận tiện và tiết kiệm tối ưu chi phí người dùng.

Sim 4G Mobifone Bigme 7GB/ngày – Truy cập Internet thả ga

Mua ngay sim 4G Mobifone Bigme 7GB/ngày ưu đãi tại CellphoneS

Sim 4G Mobifone Bigme 7GB/ngày ngày càng được sử dụng phổ biến với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ghé CellphoneS để nhanh tay đăng ký sim với nhiều quà tặng đi kèm cùng mức giá phải chăng. Hoặc liên hệ với cửa hàng để được hỗ trợ tư vấn từ đội ngũ nhân viên ngay từ bây giờ nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button