Skin cho iPad 2 / new iPad / iPad 4

Mua hàng ở khu vực nào

(Cellphones có chính sách phân giá 2 miền Hà Nội và Hồ Chí Minh)

Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 10% (tối đa 100.000đ) giá Miếng dán, Ốp lưng, Bao da, 1% tổng giá trị hóa đơn cho hội viên Smember (chi tiết)

* Trả góp lãi suât 0% cho phụ kiện trên 3 triệu đồng với thẻ tín dụng HSBC, Sacombank, ANZ, Shinhan Bank, CitiBank, VPBank, FE Credit, Techcombank, Standard Chartered (chi tiết)

* Miễn phí cà thẻ (ngoại trừ AMEX, UnionPay & JCB)

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)
Gọi đặt mua: 1900.6480 | Chat với tư vấn viên Tại đây
Tình trạng
Mới 100%
Bảo hành

Skin cho iPad 2 / new iPad / iPad 4

Có thể nói dán Skin ngày nay càng phổ biến, nó là một trong những cách gây hấp dẫn với người dùng “thay áo” thiết bị minh bởi những mẫu mã đa dạng. Skin cho iPad 2 / new iPad / iPad 4 cung cấp những hình ảnh thật dễ thương cho iPad của bạn. Đồng thời còn bảo vệ máy tránh khỏi các trầy xước mà không làm mất đi thẩm mỹ của máy.

 

Bảo vệ thiết bị tốt hơn với Skin cho iPad 2 / new iPad / iPad 4

Miếng dán cung cấp cho người dùng những mẫu mã đa dạng, giúp bảo vệ máy chống xước tốt hơn 3 lần so với miếng dán thông thường.

 

Skin cho iPad 2 / new iPad / iPad 4

 

Đồng thời Skin cho iPad 2 / new iPad / iPad 4 có khả năng chống bám vân tay hiệu quả cho người dùng và tạo vẻ sang trọng đẳng cấp.

 

Trải nghiệm tuyệt vời bởi bộ Skin cho iPad 2 / new iPad / iPad 4

Skin cho iPad 2 / new iPad / iPad 4 cung cấp cho người dùng những trải nghiệm thị giác mới mẻ cho thiết bị. Bạn có thể làm mới thiết bị đơn giản với nó. Cung cấp cho người dùng nhiều mẫu mã khác nhau.

 

Skin cho iPad 2 / new iPad / iPad 4

 

Đồng thời vẫn giúp iPad bạn vẫn hiển thị được rõ nét ở màn hình, và nhạy hơn không có độ trễ khi thao tác giống những loại miếng dán khác.

 

Sự tiện dụng khi sử dụng bộ Skin cho iPad 2 / new iPad / iPad 4

Skin cho iPad 2 / new iPad / iPad 4 sử dụng chất liệu keo đặt biệt không để lại vết keo khi tháo bỏ, bám chắc và không bong tróc. Skin cho iPad 2 / new iPad / iPad 4 còn có thể gỡ ra được nhiều lần để dán lại nếu dáng chưa chính xác.

 

Skin cho iPad 2 / new iPad / iPad 4

 

Skin cho iPad 2 / new iPad / iPad 4 với mẫu mã đa dạng, dễ sử dụng và kèm theo đó mang lại cho người dùng nhiều sự tiện dụng trong sử dụng thường ngày. Đây là phụ kiện trang trí mà người dùng iPad nên sở hữu. Sản phẩm hiện đang được bán tại CellphoneS với mức giá hấp dẫn và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Sản phẩm: Skin cho iPad 2 / new iPad / iPad 4

Giá liên hệ
Thông số kỹ thuật
Kích thước: N/A
Trọng lượng: N/A
Bộ nhớ: N/A
Chuẩn chống nước: N/A
Bluetooth: N/A
Pin: N/A
Xem thêm