Tai nghe Bluetooth Monster iSport Achieve

(Mã sản phẩm: NB.079)

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin máy

  bh

  Bảo hành chính hãng 12 tháng, 1 ĐỔI 1 trong 30 ngày đầu. Gia hạn bảo hành thời gian giãn cách (xem chi tiết)

  Tham khảo thêm máy cũ

  Giảm 18%

  450.000 ₫

  Giá máy mới: 550.000 ₫

  Tiết kiệm: 100.000 ₫

  Tai nghe Bluetooth Monster iSport Achieve

  Chiếc tai nghe bluetooth Monster iSport Achieve được giới thiệu với tiêu chí chính là độ thoải mái và độ bền cao. Tất cả đều được trang bị trên chiếc tai nghe này kèm theo độ hoàn thiện thiết kế tốt và âm thanh tuyệt vời.

   

  Thiết kế thông minh, an toàn của Tai nghe Bluetooth Monster iSport Achieve

  Với vấn đề nan giải đang gặp phải trên các dòng tai nghe thể thao là chúng dễ dàng bị rơi trong quá trình sử dụng. Nắm được vấn đề này nhà sản xuất Monster đã trang bị cho chiếc Tai nghe Bluetooth Monster iSport Achieve khả năng chống nước và mồ hôi, giữ tai nghe vững chắc tại chỗ bất chấp bạn có tập luyện nghiêm ngặt.

   

  Tai nghe Bluetooth Monster iSport Achieve

   

  Đồng thời với khả năng chống nước và rơi rớt, chiếc tai nghe có thể giảm thiểu chống được mồ hôi và những hư hỏng bị gây ra trong quá trình sử dụng các thiết bị điện tử.

   

  Khả năng chống ồn tốt của Tai nghe Bluetooth Monster iSport Achieve

   

  Tai nghe Bluetooth Monster iSport Achieve

   

  Chiếc Tai nghe Bluetooth Monster iSport Achieve mang đến cho người dùng khả năng cách ly tiếng ồn lên đến 90%. Mức độ cô lập tiếng ồn cao hơn nghĩa là người dùng sẽ không bị xao loãng bởi những âm thanh xung quanh, cho phép bạn tập trung tất cả sự chú ý vào mục tiêu cá nhân của bạn.

   

  Thời lượng pin 5 tiếng hoàn hảo trên Tai nghe Bluetooth Monster iSport Achieve

   

  Tai nghe Bluetooth Monster iSport Achieve

   

  Với thời lượng pin sử dụng liên tục trên tai nghe lên đến 5 tiếng, người dùng có thể thoải mái sử dụng thiết bị và khi hết pin có thể dễ dàng sạc lại pin cho thiết bị qua kết nối micro USB trên ControlTalk. Bạn có thể sử dụng bộ sạc AC trên tường, hay sạc qua cổng USB trên laptop hoặc trên sạc xe hơi, sạc pin dự phòng… cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

   

  Control Talk thông minh trên Tai nghe Bluetooth Monster iSport Achieve

   

  Tai nghe Bluetooth Monster iSport Achieve

   

  Chiếc Tai nghe Bluetooth Monster iSport Achieve không chỉ được thiết kế để dành cho môn thể thao mà nó còn bao gồm ControlTalk – một bộ phận giúp bạn thực hiện và nhận cuộc gọi cũng như điều khiển âm nhạc một cách dễ dàng.

   

  Tai nghe Bluetooth Monster iSport Achieve phù hợp cho mọi hoạt động trong cuộc sống

  Người dùng có thể ví chiếc tai nghe Bluetooth Monster iSport Achieve như một người bạn đồng hành hoàn hảo cho những ai muốn có một tai nghe cách âm cao. Khi bạn mang một chiếc mũ bảo hiểm hoặc kính… yếu tố kết nối không dây sẽ khiến cho bạn thoải mái và có thể thực hiện tự do điều mình thích một cách tốt nhất.

   

  Tai nghe Bluetooth Monster iSport Achieve

   

  Tại CellphoneS cung cấp Tai nghe Bluetooth Monster iSport Achieve với mức giá vô cùng hợp lý với người dùng cần trang bị cho mình một chiếc tai nghe không dây, thiết kế tốt và độ bền cao trong quá trình sử dụng thể thao.

   

  Tai nghe Bluetooth Monster iSport Achieve

   

  Đồng thời khi mua Tai nghe Bluetooth Monster iSport Achieve người dùng còn được bảo hành 12 tháng tại CellphoneS.

  Thông số kỹ thuật

  Tương thích Thiết bị Android,IOS
  Laptop có hỗ trợ Bluetooth
  Hãng sản xuất Hãng khác