Thẻ nhớ MicroSD Kioxia Exceria Plus CL10 UHS-I U3 V30 4K A1 (Adapter) 64GB


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 60 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGThẻ nhớ MicroSD Kioxia Exceria Plus CL10 UHS-I U3 V30 4K A1 Adapter 64GB với công nghệ BiCS FLASH ™ 3D và khả năng lưu trữ lên đến 64GB cực thoải mái. Chỉ với 1 chiếc thẻ nhớ nhỏ người dùng đã có thể chứa hàng loạt ảnh, video chất lượng cao. Đồng thời thẻ nhớ còn đạt tiêu chuẩn để người dùng quay và lưu trữ video với chất lượng 4K.

Thẻ nhớ MicroSD Kioxia Exceria Plus CL10 UHS-I U3 V30 4K A1 Adapter 64GB tí hon nhưng khả năng lưu trữ lớn

Thẻ nhớ MicroSD Kioxia Exceria Plus mang đến hiệu suất lưu trữ và hoạt động tối ưu dù kích thước cực nhỏ. Đây là lựa chọn phù hợp giúp người dùng mở rộng không gian lưu trữ của mình.

Dung lượng, tốc độ đọc, ghi

Thẻ nhớ MicroSD Kioxia Exceria Plus CL10 UHS-I U3 V30 4K A1 Adapter 64GB có dung lượng đủ dùng, đáp ứng được nhu cầu lưu trữ thông thường. Người dùng có thể lưu trữ hình ảnh, tài liệu và đặc biệt có thể lưu trữ các đoạn video chất lượng Full HD hoặc 4K. Thẻ nhớ có khả năng lưu trữ, truyền tệp nhanh chóng nhờ tốc độ ghi 65MB/s và tốc độ đọc 100MB/s.

Dung lượng thẻ nhớ MicroSD Kioxia Exceria Plus CL10 UHS-I U3 V30 4K A1 Adapter 64GB

Thích hợp sử dụng cho các thiết bị Android

Thẻ nhớ MicroSD Kioxia Exeria Plus có tốc độ đọc ngẫu nhiên - chuẩn A1 giúp thẻ có khả năng tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Với thẻ nhớ người dùng có thể sử dụng để lưu trữ và khởi chạy các ứng dụng trên thiết bị như máy tính bảng, điện thoại,....

Độ tương tích thẻ nhớ MicroSD Kioxia Exceria Plus CL10 UHS-I U3 V30 4K A1 Adapter 64GB

Mua thẻ nhớ MicroSD Kioxia Exceria Plus CL10 UHS-I U3 V30 4K A1 Adapter 64GB tại CellphoneS

CellphoneS không chỉ là nơi cung cấp sản phẩm chính hãng, mà còn mang đến những trải nghiệm mua sắm ấn tượng với độ uy tín trong chính sách bảo hành và chất lượng chăm sóc khách hàng. Với hệ thống nhiều chuỗi cửa hàng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, CellphoneS luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất.

Đến ngay CellphoneS để trải nghiệm và sở hữu thẻ nhớ MicroSD Kioxia Exceria Plus với giá ưu đãi, ngoài thẻ nhớ người dùng còn có thể tìm kiếm thêm nhiều sản phẩm khác tại CellphoneS. Hãy để CellphoneS đồng hành, nâng tầm công nghệ và lưu trữ cho thiết bị của người dùng!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button