Thiết bị hỗ trợ Garmin Running Dynamics Pod

MB.071

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng tại các trung tâm bảo hành FPT Service toàn quốc. Đổi mới trong 15 ngày đầu nếu bị lỗi phần cứng nhà sản xuất. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Garmin Running Dynamics Pod – Thiết bị theo dõi hoạt động chạy bộ chuyên sâu

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, việc tập luyện thể dục, thể thao của con người trở nên khoa học hơn. Chúng ta có thể dễ dàng biết được các chỉ số cơ thể trong quá trình vận động để điều chỉnh cho phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả tập luyện nhờ vào những thiết bị hỗ trợ như Garmin Running Dynamics Pod.

Garmin Running Dynamics Pod có thiết kế nhỏ gọn, mang tính di động cao

Với kích thước 37,6 x 23,2 x 19,2 mm cùng trọng lượng 12g, Garmin Running Dynamics Pod rất nhỏ gọn, người dùng dễ dàng đeo lên người và cảm thấy vô cùng thoải mái trong suốt thời gian sử dụng. Bạn có thể gắn thiết bị vào bất cứ vị trí nào trên quần áo và di chuyển mà “không cảm nhận được sự tồn tại của nó”.

Garmin Running Dynamics Pod có thiết kế nhỏ gọn, mang tính di động cao

Garmin Running Dynamics Pod có tính năng đo lường hữu ích

Từ trước đến nay, Garmin luôn là thương hiệu hàng đầu về các thiết bị có chức năng theo dõi sức khỏe như smartwatch hay vòng tay. Họ đã phát hành nhiều dòng sản phẩm khác nhau để phù hợp với từng nhóm người dùng và loại hoạt động mà họ thường thực hiện.

Là một thiết bị như vậy, Garmin Running Dynamics Pod được hãng trang bị gia tốc kế đo lường lượng vận động của người dùng để ước tính các đơn vị như: nhịp độ chạy, chiều dài sải chân, thời gian tiếp xúc mặt đất và cân bằng, dao động thẳng đứng...

Garmin Running Dynamics Pod có tính năng đo lường hữu ích

Những dữ liệu này sẽ giúp ích rất nhiều cho người chạy. Họ sẽ dựa vào đó để phân tích quá trình chạy xem có hiệu quả hay không, điều gì cần tiếp tục phát huy và điều gì cần được cải thiện. Đặc biệt, dữ liệu mà thiết bị ghi lại có độ chính xác lên đến 99.9%. Ngoài ra, nhờ cơ chế tự động bật và tắt, Garmin Running Dynamics Pod giúp bạn đơn giản hóa thao tác khi sử dụng.

Thiết bị hỗ trợ Garmin Running Dynamics Pod có khả năng kết nối linh hoạt

Thiết bị cũng có thể kết hợp với đồng hồ thông minh Garmin khác cũng như smartphone. Khi kết nối với đồng hồ, màn hình đồng hồ sẽ đưa ra thông báo nhắc người dùng tháo thiết bị ra sau khi lưu và đóng bài tập vừa thực hiện để tránh trường hợp để quên trên quần áo và vô tình bỏ vào máy giặt (tuy thiết bị chống nước nhưng quá trình sấy sau khi giặt sẽ làm nhiệt độ tăng cao, ảnh hưởng xấu đến phần cứng).

Thiết bị hỗ trợ Garmin Running Dynamics Pod có khả năng kết nối linh hoạt

Đồng thời, bạn có thể đồng bộ dữ liệu ghi lại bởi Garmin Running Dynamics Pod trên nhiều thiết bị khác nhau thông qua ứng dụng Garmin Connect Mobile hoặc kết nối để chia sẻ với bạn bè.

Thiết bị hỗ trợ Garmin Running Dynamics Pod có độ bền và thời lượng pin ấn tượng

Tích hợp chuẩn chống nước 1 ATM, Garmin Running Dynamics Pod giúp bạn yên tâm “bay nhảy” dưới mọi điều kiện thời tiết, dù là khi trời mưa. Nếu cảm thấy thiết bị hơi bẩn, bạn có thể đem vào nhà vệ sinh rửa mà không phải lo lắng.

Về thời lượng pin, giả sử mỗi ngày bạn sử dụng 1 giờ, thiết bị hỗ trợ của hãng Garmin có thể đồng hành cùng bạn ở mọi hoạt động trong suốt 1 năm, thông số rất ấn tượng, nhất là ở thời buổi các thiết bị công nghệ di động đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống nhưng lại không có thời lượng pin thật sự tốt. Bên cạnh đó, khi hết pin, người người có thể dễ dàng thay thế viên pin khác để tiếp tục sử dụng.

Thiet-bi-ho-tro-Garmin-Running-Dynamics-Pod-thoi-luong-pin-1-nam

Với kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho di động, lại tích hợp bộ cảm biến ghi lại nhiều dữ liệu hữu ích cho việc chạy bộ. Thiết bị hỗ trợ Garmin Running Dynamics Pod sẽ trở thành người bạn đồng hành lý tưởng với những ai có thói quen tập chạy và muốn cải thiện sức khỏe thông qua hình thức chạy bộ.

Để mua thiết bị hỗ trợ Garmin Running Dynamics Pod giá rẻ, bạn có thể đến CellphoneS – hệ thống bán lẻ phụ kiện công nghệ nói chung và các sản phẩm đến từ Garmin nói riêng với mức giá hấp dẫn. Chính sách bảo hành chu đáo cùng dịch vụ giao hàng về tận nhà miễn phí để đáp ứng nhu cầu của người dùng ở mọi miền tổ quốc, giúp họ sở hữu sản phẩm cần thiết mà không mất nhiều thời gian di chuyển.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button