Thiết bị phát WiFi IGO SG900

MB.111

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Thiết bị phát WiFi IGO SG900

Internet đã trở thành một phần quan trọng và không thể thiếu trong công việc cùng như cuộc sống hàng ngày của con người. Nếu như ở nhà, chúng ta có thể sử dụng mạng WiFi để truy cập internet hết sức dễ dàng. Vậy trong trường hợp thường xuyên phải di chuyển, đi công tác xa,… thì cần phải làm sao? Bộ phát sóng WiFi IGO SG900 chính là giải pháp hữu hiệu giành cho bạn.

Thiết bị phát WiFi IGO SG900 nhỏ gọn, tiện lợi

Thiết bị phát WiFi IGO SG900

Thiết bị phát WiFi IGO SG900 có thiết kế nhỏ gọn (đường kính 85 mm, chiều dày 21 mm) và trọng lượng chỉ khoảng 130 g. Do đó, người dùng có thể dễ dàng mang theo thiết bị để sử dụng khi cần thiết.

Thiết bị phát WiFi IGO SG900

Thiết bị đặc biệt thích hợp với những người thường xuyên đi công tác nước ngoài, hay đi du lịch, hay phải di chuyển bằng ô tô,… Ngoài ra, thiết bị phát WiFi IGO SG900 có giúp hỗ trợ hữu ích cho việc sử dụng Flycam, event, sinh viên học nhóm,…

Khả năng kết nối của thiết bị phát WiFi IGO SG900

thiết bị phát WiFi IGO SG900

Thiết bị phát WiFi IGO SG900 cho phép người dùng cùng lúc kết nối 10 thiết bị di động khác nhau, bao gồm cả smartphone, laptop, máy tính bảng,…

Bên cạnh đó, IGO SG900 có tốc độ download/upload lớn, lên đến 150 Mbps/50 Mbps.

Thiết bị phát wifi IGO SG900 có tính tương thích cao

Thiết bị phát WiFi IGO SG900

Thiết bị phát WiFi IGO SG900 tương thích với hầu hết các loại SIM 3G/4G của các nhà mạng Việt Nam cũng như hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới. Chỉ cần ở đâu có sóng 3G/4G thì thiết bị đều chủ động kết nối và phát WiFi cho người dùng.

Việc sử dụng WiFi được phát bởi IGO SG900 có độ an toàn cao và tốc độ nhanh hơn so với việc kết nối WiFi công cộng

Dễ dàng sử dụng

Thiết bị phát WiFi IGO SG900

Việc sử dụng thiết bị phát WiFi IGO SG900 hoàn toàn dễ dàng. Người dùng chỉ cần lắp SIM 3G/4G, bật nguồn thiết bị là có thể dùng được, không cần thêm bất kỳ cài đặt nào.

Thiết bị phát WiFi IGO SG900 sử dụng màn hình màu LCD 1.54 inch và hệ điều hành Android cho phép người dùng thao tác dễ dàng hơn.

Thiết bị phát WiFi IGO SG900 có thời gian sử dụng lâu dài

Thiết bị phát WiFi IGO SG900 sử dụng pin Li - ion có dung lượng 3000 mAh, cho phép người dùng sử dụng liên tục trong vòng 8 tiếng, đảm bảo nhu cầu truy cập Internet của người dùng.

Thiết bị phát WiFi IGO SG900

Có thể mua thiết bị phát WiFi IGO SG900 ở đâu rẻ? Tại CellphoneS hiện đang có bán thiết bị phát WiFi IGO SG900 chính hãng với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý đối với người dùng. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng tại CellphoneS. Đồng thời CellphoneS còn cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng ở xa khi mua hàng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button