Trang chủTin công nghệĐồ chơi công nghệ
Apple Watch X lộ ảnh với thân máy mỏng hơn, dây đeo từ tính,...
Apple Watch X lộ ảnh với thân máy mỏng hơn, dây đeo từ tính,...

Apple Watch X lộ ảnh với thân máy mỏng hơn, dây đeo từ tính,...

Apple Watch X lộ ảnh với thân máy mỏng hơn, dây đeo từ tính,...

Trần Nghĩa
03:33 ngày 21/04/2024
gg news
Các rò rỉ, tin đồn xuất hiện thời gian qua cho biết, Apple đang chuẩn bị một cuộc đại tu lớn cho dòng Apple Watch của mình trong năm nay.

Theo đó, mẫu Apple Watch sắp ra mắt dự kiến sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, các tính năng theo dõi sức khỏe tiên tiến và hệ thống dây đeo được cải tiến. Nhà báo Mark Gurman gợi ý rằng, công ty có thể bỏ cách đặt tên truyền thống và gọi thiết bị mới là “Apple Watch X” để kỷ niệm 10 năm chiếc Apple Watch đầu tiên ra mắt vào năm 2014.

Apple Watch X có thân máy mỏng hơn

Giờ đây, YouTuber Sam Kohl, được biết đến với các bài đánh giá sản phẩm Apple trên kênh AppleTrack, đã hợp tác với nhà thiết kế đồ họa @ConceptCentral để tạo ra các hình ảnh render, mô tả Apple Watch X có thể trông như thế nào dựa trên những tin đồn và rò rỉ.

Đồng hồ thông minh sắp tới của Apple sẽ có ngoại hình khác biệt thế hệ trước

Hình ảnh render gợi ý một thiết kế mỏng hơn cho mẫu Apple Watch mới, lên tới 10-15% so với các mẫu hiện tại. Nút Digital Crown dự kiến sẽ vẫn được giữ nguyên nhưng đi kèm nút Action mới tương tự như Apple Watch Ultra.

Sự thay đổi thiết kế lớn nhất của Apple Watch X có thể là hệ thống dây đeo từ tính mới. Điều này có nghĩa là người dùng phải nói lời tạm biệt với khả năng tương thích với các dây đeo cũ hơn, nhưng nó mang lại những lợi ích không chỉ ở vẻ ngoài. Hệ thống dây đeo hiện tại chiếm khá nhiều không gian quý giá bên trong đồng hồ. Do đó, việc chuyển sang dây đeo từ tính sẽ giải phóng không gian bên trong cho thiết kế mỏng hơn và Apple có thể tận dụng trang bị thêm nhiều linh kiện cho đồng hồ thông minh này.

Watch X có nhiều tính năng theo dõi sức khỏe mới

Các tính năng về sức khỏe luôn là khía cạnh cốt lõi của Apple Watch. Các tin đồn cho biết Watch X có thể là thiết bị đầu tiên cung cấp tính năng theo dõi huyết áp. Đồng hồ cũng có thể có tính năng theo dõi chứng ngưng thở khi ngủ.

Xem thêm: Apple Watch Series 10 sẽ có pin tốt hơn nhờ nâng cấp này

Hiện tại, CellphoneS đang bán khá nhiều mẫu Apple Watch chất lượng với giá phải chăng. Do đó, nếu đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh để theo dõi sức khỏe của bản thân, bạn hãy tham khảo các model dưới đây nhé! [Product_Listing categoryid='88' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/do-choi-cong-nghe/apple-watch.html' title='Các sản phẩm Apple Watch đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar Trần Nghĩa
QTV
Trần NghĩaBài đã đăng: 16997

Mình là một người đam mê công nghệ cũng như nhiếp ảnh di động. Bản thân đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành công nghệ, thích học hỏi, khám phá những điều mới mẻ.