Giới thiệu về Sforum

Giới thiệu về Sforum

Sforum là một trong những trang tin công nghệ và game hàng đầu tại Việt Nam thuộc hệ thống bán lẻ CellphoneS và được thành lập vào năm 2012 với đội ngũ ban đầu gồm các thành viên “cốt cán” như anh HuyNL, Duy Thẩm, Tân 1 Cú,... Được vận hành bởi đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê, Sforum luôn chủ động trong việc sáng tạo những nội dung mới lạ, mang đến sự đa dạng cho khán giả theo dõi trang tin.

Giới thiệu về Sforum

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, sứ mệnh của Sforum là mang đến cho độc giả những thông tin công nghệ và game mới nhất, nhanh nhất và chính xác nhất được cập nhật liên tục với đa dạng nội dung. Tiêu biểu có thể kể đến các chuyên mục đã tạo nên thương hiệu của Sforum như: Tin tức công nghệ, Trên tay, Đánh giá, Thủ thuật và chuyên trang S-Games.

Đến nay, với sự phát triển liên tục và nhận được sự tin tưởng của quý bạn đọc, Sforum đã đạt được những con số thành tựu ấn tượng. Mỗi tháng trang tin công nghệ thuộc CellphoneS cung cấp đến người xem hơn 1000 bài viết cho nhiều chủ đề khác nhau và đồng thời sở hữu hơn 7 triệu lượt truy cập từ người dùng mỗi tháng. Những con số biết nói này đã góp phần khẳng định vị trí của trang tin công nghệ Sforum trong lòng các quý độc giả.

Giới thiệu về Sforum

Bên cạnh đó, Sforum còn có mặt trên các nền tảng mạng xã hội giúp bạn đọc có thể dễ dàng tương tác, thảo luận cùng những thành viên khác hay nhận quà từ BQT thông qua những mini game vui vẻ. Bạn đọc có thể theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi xây dựng cộng đồng công nghệ Sforum tại đường dẫn bên dưới.

Giới thiệu về Sforum

Liên hệ

Mọi thông tin liên quan đến nội dung, hợp tác xin liên hệ:

Mr.Nhật Trường (Quản trị viên) Email: nhattruong.bui@cellphones.com.vn Số điện thoại: 0824.1111.96

Giới thiệu về Sforum