3 Cách nướng vịt da giòn thơm ngon dễ làm ngay tại nhà
![3 Cách nướng vịt da giòn thơm ngon dễ làm ngay tại nhà](https://cdn-media.sforum.vn/storage/app/media/wp-content/uploads/2023/09/cach-nuong-vit-thumbnail.jpg)
Cách nướng vịt bằng nồi chiên không dầu
Cách nướng vịt bằng nồi chiên không dầu là một phương thức hiện đại và tiện lợi giúp rút ngắn thời gian chuẩn bị của bạn.Chuẩn bị nguyên liệu
- Một con vịt (cân nặng khoảng 2kg)
- 2 củ hành tím thơm
- 5 tép tỏi tươi
- Một chút gừng tươi
- Một chút rượu trắng tinh tế
- Một muỗng canh dầu hào
- Một muỗng rưỡi canh xì dầu
- Một muỗng rưỡ nước mắm đậm đà
- Một chút dầu ăn
- Gia vị
Hướng dẫn
Hướng dẫn cách nướng vịt bằng nồi chiên không dầuBước 1: Ướp vịtTrộn thịt vịt với hành tím, tỏi băm, mật ong, bột ngọt, nước mắm, dầu hào, tiêu xay, xì dầu và đường. Ướp thịt trong 40 - 45 phút hoặc nếu có thời gian thì ướp trong 4 - 6 tiếng hoặc qua đêm để thịt thấm gia vị tốt hơn.
Danh sách nồi chiên không dầu đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS
Cách nướng vịt bằng lò vi sóng
Cách nướng vịt bằng lò vi sóng cũng là một trong những phương pháp thực hiện tại nhà đơn giản. Trước khi thực hiện, bạn hãy chuẩn bị những nguyên liệu sau.Nguyên liệu:
- Bốn cái đùi vịt tươi ngon (lấy từ phần đùi góc tư)
- Một muỗng canh tiêu xay tinh tế
- Một muỗng canh hắc xì dầu đậm đà
- Hai muỗng canh mật ong tự nhiên
- Hai muỗng canh dầu ăn chất lượng
- Ba muỗng canh hạt nêm để tạo điểm nhấn hương vị.