TES thua bẽ bàng 2-0 trong ngày ra quân trước RA

TES thua bẽ bàng 2-0 trong ngày ra quân trước RA

Trước khi trận đấu này diễn ra, TES được đánh giá cao hơn hẳn RA do vẫn giữ được 2 carry chính là knight và JackeyLove, còn RA mất cả đường giữa lẫn hỗ trợ. Nhưng kết quả lại hoàn toàn ngược lại, khi RA thắng trắng đối thủ với tỉ số 2-0, mặc dù knight vẫn thi đấu xuất sắc như thường lệ, nhưng người đi rừng Tian lại tạ một cách không thể tin được.

Ván đầu tiên bắt đầu với lợi thế rất lớn cho TES, khi bọn họ có được 2 mạng sớm từ hỗ trợ đối phương, trong đó chiến công đầu rơi vào tay knight. Những tưởng mọi thứ sẽ dễ dàng, nhưng người đi rừng Leyan của RA đã thi đấu rất xuất sắc, anh ta 2 lần liên tục gank xuống đường dưới để shutdown hoàn toàn cặp đôi bên kia, cân bằng lại thế trận.

Lối lên đồ hổ báo với Móng vuốt ám muội cho Rek’Sai được Leyan tận dụng cực tốt, khi anh ta combo rất nhuyễn để tiếp cận đối thủ. TES càng đánh càng trở nên bối rối, họ lao vào Baron khi nguyên đội hình đều đã hết nửa máu và phải bỏ ra ngoài, RA cứ thế mà đuổi theo quét sạch mọi thứ và cướp luôn Baron. Đoạn kết ván 1 càng trở nên tăm tối, khi Tian làm một pha đi vòng như diễn hề và chết lãng xẹt, RA dứt điểm TES trong ván 1.

Sau thất bại khá là vớ vẩn này, đội hình TES quyết định all-in vào đường giữa khi cho knight cầm Tryndamere và game thủ này đã không để cho đồng đội thất vọng. Tryndamere trong tay knight thực sự là ác mộng cho đối thủ, khi nó càn quét khắp bản đồ và hoàn toàn bất tử không thể bị ngăn cản, gần như mọi giao tranh thì knight đều một mình làm hết.

Nhưng trong một ngày Tian đánh quá tệ, thì TES đã không thể lật ngược tình thế, họ để cho RA có quá nhiều rồng Hóa kỹ và trong pha giao tranh quyết định linh hồn rồng, knight đã phạm sai lầm khi không kịp bật chiêu cuối và chết chay. Ngay sau pha này RA cố gắng kết thúc ván đấu nhưng không thành, nhưng họ cũng kịp lấy cả 2 trụ nhà chính của TES.

Với lợi thế linh hồng rồng Hóa kỹ, TES không thể ra khỏi nhà vì sợ backdoor. Họ cứ loanh quanh trong vô định và cái gì tới cũng phải tới, RA dụ TES ra Baron và cho 2 người mang Dịch chuyển cảm tử xông thẳng vào căn cứ địch, knight bất lực nhìn nhà chính của mình bị phá hủy, TES thua thắng RA 2-0.

TES thua bẽ bàng 2-0 trong ngày ra quân trước RAThất bại này thực sự rất nặng cho TES, khi về cả đội hình lẫn đẳng cấp họ đều được đánh giá cao hơn RA. Lý do của thất bại là do người đi rừng Tian thực sự có vấn đề và có thể chúng ta sắp chứng kiến cảnh knight gánh gãy lưng một lần nữa.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp