[15/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

[15/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Cập nhật danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Hàng ngày, Sforum.vn sẽ gửi đến bạn danh sách các ứng dụng iOS tính phí nhưng đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích. Và nếu bỏ lỡ cơ hội miễn phí lần này, hãy kiên nhẫn chờ đợi đến lần tiếp theo.

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

bProgress – Manage Daily Tasks

3.99 USD > Free / 7 Ratings / App Store

Đây là một trong những ứng dụng quản lí công việc được nhiều người sử dụng tin dùng, với phong cách thiết kế hiện đại và tích hợp các tính năng hữu ích cho việc quản lí thời gian, kế hoạch. Ngoài ra, để sử dụng các tính năng cao cấp hơn dành cho việc thiết lập và quản lí công việc cần làm bao gồm cài đặt nhắc nhở qua di động và email, thông báo vị trí khi di chuyển, tự động sao lưu v.v…

Các bạn có thể tải bProgress – Manage Daily Tasks tại đây.

NVSUAL Photo Filters & Effects

1.99 USD > Free / 153 Ratings / App Store

Ứng dụng NVSUAL Photo Filters & Effects sẽ hỗ trợ bạn chụp ảnh tích hợp nhiều bộ lọc và hiệu ứng đẹp mắt, cách sử dụng dễ dàng và có thể áp dụng các thay đổi theo thời gian thực.

Các bạn có thể tải NVSUAL Photo Filters & Effects tại đây.

Typic 2: Text & Photo Editor

0.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 922 Ratings / App Store

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép người dùng thêm vào các nội dung văn bản hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Các bạn có thể tải Typic 2: Text & Photo Editor tại đây.

Eraser Pic- Background Changer

0.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 1,3K Ratings / App Store

Đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh được rất nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng. Bạn có thể mang đến những cái nhìn cái nhìn ấn tượng cho mỗi bức ảnh một cách nhanh chóng.

Các bạn có thể tải Eraser Pic – Background Changer tại đây.

Hide secrets photos videos

1.99 USD > Free / 14 Ratings / App Store

Hide secrets photos videos là một tiện ích cho phép người dùng cất giấu hình ảnh, video nhạy cảm, danh sách liên hệ dưới lớp áo của một ứng dụng ghi chú.

Các bạn có thể tải Hide secrets photos videos tại đây.

Snaplight – Photo Highlighter

0.99 USD > Free / 12 Ratings / App Store

Snaplight – Photo Highlighter là cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để chụp hoặc chia sẻ các trích dẫn hay ghi chú các nội dung văn bản quan trọng từ sách, tạp chí v.v…

Các bạn có thể tải Snaplight – Photo Highlighter tại đây.

iClock – Desktop Clock

0.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 145 Ratings / App Store

Ứng dụng này có thể giúp bạn biến những chiếc iPhone đời cũ thành một chiếc đồng hồ để bàn cực đẹp, có thể tùy chỉnh kiểu số, thêm ngày tháng và đặc biệt là theo dạng widget tiện ích nếu đang dùng iOS 14.

Các bạn có thể tải iClock – Desktop Clock tại đây.

I am – Positive Affirmations

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 136K Ratings / App Store

Có bao nhiêu suy nghĩ tiêu cực đã lặp đi lặp lại trong tâm trí bạn? Ứng dụng I am – Positive Affirmations sẽ giúp bạn điều chỉnh lại bộ não bộ, xây dựng lòng tự trọng và thay đổi những suy nghĩ tiêu cực.

Các bạn có thể tải I am – Positive Affirmations tại đây.

Vigoto – Live Wallpaper Maker

1.99 USD > Free / 27 Ratings / App Store

Ứng dụng này cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh nền Live từ video hoặc ảnh GIF đang lưu trữ trên thiết bị. Các thao tác được thực hiện cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Các bạn có thể tải Vigoto – Live Wallpaper Maker tại đây.

Trên đây là danh sách các ứng dụng iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store. Các bạn hãy nhanh chóng tải về trước khi ưu đãi kết thúc nhé!

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG VN/A GIÁ TỐT

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.