15 game Android miễn phí hay nhất hiện nay

15 game Android miễn phí hay nhất hiện nay

Cập nhật danh sách game Android miễn phí hay nhất trên cửa hàng Google Play.

Như tất cả chúng ta đều biết những game android miễn phí thật sự không hoàn toàn miễn phí khi vào chơi, đa phần những game miễn phí sẽ giới hạn thời gian, lượt chơi trong game bằng khoảng thời gian chờ nhất định để hạn chế việc chơi game. Nếu game thủ không muốn chờ đợi thì phải trả tiền để được chơi game tiếp, hình thức này còn gọi là freemium.

Nhưng trong bài viết này sẽ mang đến cho bạn danh sách những game android miễn phí mà bạn sẽ không phải trả thêm tiền. Sau đây là danh sách 15 game android miễn phí hay nhất hiện nay:

Another Eden

Giá: Miễn phí

Another Eden là game nhập vai thể loại JRPG. Game được phát triển bởi tác giả và nhà soạn của game Chrono Trigger.Tất cả những yếu tố thú vị trong cốt truyện của Chrono Trigger đều được đưa vào Another Eden. Người chơi sẽ du hành thời gian về các thời kỳ khác nhau trong lịch sử, đây là một điểm cho chúng ta thấy được hình bóng củaTrigger. Người chơi sẽ lang thang khắp thế giới trong trò chơi với các đồng đội là NPC thay vì việc hoàn thành từng nhiệm vụ một. Ngoài ra, trong game có thêm yếu tố may rủi là quay “gacha” để rớt vật báu và hệ thống chiến đấu trong game khá đơn giản.

Game không có thanh energy nên người chơi có thể chơi bao nhiêu tùy thích. Tuy nhiên, game có một thiếu sót là không có lưu lại dữ liệu người chơi trên hệ thống Google Plays Games. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên backup lại dữ liệu game nếu bạn có ý định đổi điện thoại. Another Eden đã đạt được tiếng vang lớn trong đầu năm 2019 và dễ dàng lọt vào danh sách game android free hay nhất 2019.

Tải Another Eden tại đây.

Alto’s Odyssey

Giá: Miễn phí 

Alto’s Odyssey là một game đáng lựa chọn để chơi trong danh sách. Game có cơ chế chơi đơn giản, đồ họa tuyệt đẹp, và phong cách chơi game thư giãn. Người chơi sẽ trượt tuyết từ các ngọn đồi, tránh các chướng ngại vật trên đường và thực hiện các cú nhảy tuyệt đẹp. Ngoài ra, người trang sẽ thu nhập các trang bị trong quá trình chơi game, các trang bị này dùng để trang bị cho các nhân vật trong game. Trò chơi có một background nền đồ họa rất tuyệt, chúng đơn giản nhưng vô cùng kích thích thị giác, màu đen và màu gradient kết hợp với nhau tạo ra cho game một bầu khí lôi cuốn, hấp dẫn.

Game hoàn toàn được tải miễn phí tuy nhiên sẽ có sự xuất hiện quảng cáo trong game. Trong game vẫn có cơ chế mua trong game, nhưng là để cho vật phẩm hỗ trợ nên nó hoàn toàn không bắt buộc, không gây ra ảnh hưởng tới việc chơi game. Noodlecake Studios đã làm nên một Alto’s Odyssey rất tuyệt.

Tải Alto's Odyssey tại đây.

Asphalt 9: Legends

Giá: Miễn Phí

Asphalt là thương hiệu về game đua xe nổi tiếng nhất trên điện thoại. Asphalt 8: Airborne and Asphalt Xtreme là những phần nổi tiếng nhất trong danh series Asphalt. Tuy nhiên khi Asphalt 9 được ra mắt vào tháng 7/2018 thì đây là cái tên thành công nhất trong series. Game có một bộ sưu tập 50 mẫu xe hơi khác nhau, vô vàng thử thách, nhiệm vụ cần vượt qua, một loạt các nội dung về đua xe để người chơi trải nghiệm. Game có hệ thống chơi đơn và nhiều người qua online.

Game sử dụng cơ chế điều khiển tự động nên người chơi không thể điều khiển được cơ chế tăng tốc của xe, điều này khiến cho nhiều người chơi khó chịu. Đồ họa đẹp, các yếu tố giải trí trong game rất tuyệt. Asphalt 9 là một game miễn phí, vì vậy phần chơi online với nhiều người đánh giá khá là tệ. Tuy nhiên, phần chơi đơn một mình mang lại trải nghiệm chơi game rất tuyệt vời.

Tải Asphalt 9: Legends tại đây.

Brawl Stars

Giá: Miễn phí 

Brawl Stars là một game đình đám gần đây đến từ nhà sản xuất Supercell. Game được thiết kế với cơ chế chơi online nhiều người kèm với đó là các yếu tố của thể loại game MOBA. Người chơi sẽ thêm một trò chơi với một vài đồng đội, chiến đấu với các đối thủ và dành chiến thắng. Game có nhiều chế độ chơi khác nhau, chế độ chơi bắt người chơi phải thu thập crystals để dành chiến thắng, với chế độ chơi “trộm” thì game thủ sẽ ăn cắp kho báu của đối thủ, và còn nhiều chế độ chơi khác để người chơi trải nghiệm.

Supercell đã làm nên một game gần như không có gì để chê trách. Ngoài ra, Supercell còn có các tên khác như Clash Royale, Clash of Clans, and Boom Beach nếu như bạn muốn tìm gì đó mới mẻ. Brawl Stars là một trong những game hay nhất được ra mắt năm 2018.

Tải Brawl Stars tại đây.

Call of Duty: Mobile 

Giá: Miễn phí 

Call of Duty: Mobile là trò chơi mới nhất trong danh sách này. Sau khi ra trò chơi ra mặt một khoảng thời gian để có thể đánh giá thì trò chơi này rất phổ biến và cực kỳ tốt đến nỗi chúng ta phải thêm nó vào danh sách ngay lập tức. Trò chơi có chế độ chơi PvP FPS trực tuyến giống như bất kỳ một game Call of Duty nào. Tuy nhiên, nó cũng có chế độ chơi battle royale 100 người chơi tương tự như PUBG Mobile và Fortnite. Điều đó đặt nó vào một thể loại hiếm hoi của một game FPS thông thường như Critical Ops như lại có chế độ chơi battle royale tốt như PUBG Mobile.

Trò chơi có cơ chế mua trong ứng dụng, nhưng dường như chúng chỉ dành cho trang bị mang tính thời trang và một số những trang bị này có sẵn dưới dạng phần thưởng trong trò chơi. Gameplay của trò chơi rất là tốt và mọi người dường như thực sự thích cái này. Nó tương đối mới vì vậy có một số lỗi, nhưng chúng sẽ được giải quyết dần theo thời gian.

Tải Call of Duty: Mobile tại đây.

Critical Ops 

Giá: Miễn Phí 

Critical Ops là một trong những thế hệ game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới trên thị trường và nó là một trong những game hay nhất. Trong tựa game này, bạn sẽ chiến đấu với những kẻ khủng bố ở nhiều địa hình đô thị khác nhau hoặc bạn có thể đóng vai những kẻ khủng bố nếu bạn muốn. Game có một cộng đồng nhiều người chơi trực tuyến mạnh mẽ, nơi bạn có thể chơi với bạn bè của mình.

Game vẫn còn là một công việc đang trong giai đoạn phát, nhưng dường như nó đạt được tất cả những gì mà một một trò chơi tuyệt hảo có được và nó luôn được cập nhật thường xuyên. Nếu bạn thích một game bắn súng góc nhìn thứ nhất hoàn toàn miễn phí, thì NOVA 3: Freedom Edition cũng khá hay. Cả 2 tựa game là hai trò chơi Android miễn phí đáng để trải nghiệm.

Tải Critical Ops tại đây.

EA Sports game

Giá: Miễn phí

EA có thị trường chuyên về các trò chơi thể thao. Họ là nhà phát triển duy nhất ra mắt hàng năm cho hầu hết các môn thể thao, bao gồm trò chơi Madden NFL Overdrive, FIFA Soccer, NBA Live Mobile, EA Sports UFC và các môn khác. Những trò chơi này đều có những yếu tố rất giống nhau. Bạn có thể chơi các môn thể thao thực tế và có một cơ chế giả lập trong tất cả các trò chơi này.

Đồ họa và điều khiển trong game rất tốt. Tuy nhiên, các trò chơi thể thao EA có các yếu tố bán trả phí nặng hay còn gọi là freemium. Điều đó gây ra một sự thất vọng đối với nhiều người chơi và nó gây khó khăn cho đưa các game EA vào danh sách. Thật không may, EA là nhà phát triển duy nhất tạo ra các trò chơi cho về các môn thể thao nên việc chúng có trong danh sách là hiển nhiên. Có một vài trò chơi bóng đá (Dream League Soccer) và Motorsport (Motorsport Manager Mobile 3) thực sự rất tốt. EA cũng có một số trò chơi freemium nổi tiếng như Star Wars: Galaxy of Hero mà mọi người dường như thực sự rất thích.

Final Fantasy Brave Exvius

Giá: Miễn phí 

Final Fantasy Brave Exvius có lẽ là game freemium có chủ đề Final Fantasy hay nhất trên thị trường. Nó có hàng tấn các yếu tố từ bản trò chơi gốc, bao gồm khám phá thị trấn và khám phá ngục tối, kho báu ẩn giấu, ngục tối bí mật và hàng tấn truyền thuyết. Gameplay rất đơn giản để học nhưng bạn sẽ cần phải tính toán kỹ để đánh bại trùm và những đối thủ khó nhằn. Bạn có thể thường xuyên được thưởng khi đăng nhập hàng ngày và các nhiệm vụ, nhiệm vụ và hoạt động bổ sung hàng ngày giúp trò chơi luôn mới mẻ. Điều này là tốt như nó được cho các tiêu đề freemium.

Nếu trò chơi này không dành cho bạn, nhưng bạn yêu thích Final Fantasy, bạn cũng có thể dùng thử Mobius Final Fantasy và Final Fantasy Record Keeper. Đây là tập hợp các trò chơi freemium tích cực từ thương hiệu Final Fantasy.

Tải Final Fantasy Brave Exvius tại đây.

Hearthstone

Giá: Miễn phí 

Hearthstone: Heroes of Warcraft là một trò chơi đấu tay đôi trong đó bạn mở khóa các thẻ bài, xây dựng các bộ bài, sau đó đấu tay đôi với những người chơi khác bằng cách sử dụng bộ bài bạn xây dựng. Bạn có thể xây dựng nhiều bộ bài và Blizzard đã khá tốt với việc đưa ra các bản cập nhật thường xuyên để thêm nhiều thẻ và nội dung mới. Bạn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên thiết bị di động hoặc trên PC, đây là một điểm nhấn thực sự tuyệt vời.

Nếu bạn không muốn đối mặt với những người chơi thực sự trong chiến đấu PvP thời gian thực, bạn luôn có thể hạ gục một số bot để luyện tập. Nó có thể chơi miễn phí, giúp mọi người chơi thử dễ dàng và dễ tiếp cận. Nó chắc chắn là một trong những game Android miễn phí tốt nhất hiện có.

Tải Hearthstone tại đây.

HQ Trivia

Giá: Miễn phí

HQ Trivia là một trò chơi đánh đố. Nó là một chương trình trò chơi trực tiếp, nơi tất cả người chơi cạnh tranh cùng một lúc. Có một máy chủ lưu trữ câu hỏi và mọi người trả lời trong thời gian thực. Có 12 câu hỏi mỗi vòng với bộ đếm thời gian mười giây cho mỗi câu hỏi. Những người còn lại đứng sau 12 câu hỏi sẽ chia tiền thưởng. Chúng tôi đã đề cập rằng nó có tiền thật không? Nó chắc chắn là một cái gì đó độc đáo trong thế giới game di động hiện nay.

Các trò chơi diễn ra lúc 9 giờ tối EST mỗi ngày với 3 giờ trò chơi EST vào các ngày trong tuần. Điều đó có nghĩa là có 12 trò chơi mỗi tuần. Bạn sẽ tải miễn phí miễn phí trò chơi và trong trò chơi không có cơ chế mua trong ứng dụng. Nhà phát triển đang làm việc trên một trò chơi mang phong cách gameshow vào năm 2019.

Tải HQ Trivia tại đây.

MADFINGER Games (Dead Trigger series, UNKILLED, Shadowgun series)

Giá: Miễn Phí

MADFINGER Games là một trong những nhà phát triển trò chơi di động tốt nhất dành cho game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Danh sách các tựa game của họ bao gồm những cái tên nổi tiếng như loạt Shadowgun (bao gồm cả bản phát hành mới nhất của họ, Shadowgun Legends), series Dead Trigger (hai bản) và UNKILLED.

Dead Trigger và UNKILLED là thể loại game bắn súng zombie với hàng tấn nhiệm vụ, một số nội dung PvP trực tuyến và hàng tấn thứ để làm. Shadowgun là một series game bắn súng khoa học viễn tưởng với các chiến dịch, PvP trực tuyến, v.v. Hầu hết các phần trò chơi chính là freemium. Tuy nhiên, những game của họ là cực kỳ tốt. 

Pocket City

Giá: Miễn phí

Pocket City là một trong những game hay nhất năm 2018 và là điều đương nhiên để nó lọt vào danh sách này. Trò chơi này rất giống với các trò chơi SimCity cũ. Bạn xây dựng một thành phố, tạo cơ sở hạ tầng, đảm bảo mọi người có đủ công việc và vui chơi, và thậm chí giám sát tác động của môi trường. Người chơi cũng nhận được các nhiệm vụ cho điểm kinh nghiệm và các tòa nhà có thể mở khóa khi bạn chơi. Trò chơi có một chiều sau đến đáng ngạc nhiên và bạn có thể tạo các báo cáo về mức độ hạnh phúc của công dân bạn. Cơ chế điều khiển trong trò chơi là một điều đáng ngạc nhiên cho một trò chơi di động và nó có rất nhiều nội dung.

Phiên bản miễn phí nhỏ hơn một chút so với phiên bản cao cấp của nó, nhưng cả hai phiên bản đều chơi rất tốt. Phiên bản miễn phí chứa quảng cáo. Chúng không phải là một vấn đề lớn, nhưng đó là một điều cần chú ý. Đây là một trò chơi tuyệt vời.

Tải Pocket City tại đây.

Pokemon Go

Giá: Miễn phí 

Pokemon Go là trò chơi di động lớn nhất năm 2016. Thật ra, nó là trò chơi lớn nhất từ trước đến nay. Mặc dù mức độ phổ biến của nó đã giảm đi một chút, trò chơi vẫn là một lựa chọn cho những ai muốn chơi game miễn phí. Người chơi có thể khám phá thế giới thực xung quanh trong khi bắt Pokemon, đánh bại các phòng Gym và tìm kiếm Pokestops.

Những bổ sung mới bao gồm Pokemon huyền thoại, các trận đánh, trận chiến giữa huấn luyện viên, v.v. Bạn thậm chí có thể giao dịch Pokemon trong trò chơi bây giờ. Trò chơi tiếp tục phát triển vượt xa những gì nhiều người nhớ đến. Cuối cùng khi nó kết thúc hoạt động, nó sẽ trở thành một trong những game di động hay nhất và mang tính biểu tượng nhất từ trước đến nay.

Tải Pokemon Go tại đây.

PUBG Mobile và PUBG Mobile Lite

Giá: Miễn phí

PUBG Mobile đã ra mắt trên toàn cầu trong một thời gian dài. Tuy nhiên, nó là một trong những game bắn súng di động phổ biến nhất hiện có. Một trận battle-royale 100 người chơi chiến đấu với nhau trên một hòn đảo nhỏ. Người chơi thu thập thiết bị, vũ khí và phương tiện trên đảo và chiến đấu đến khi người cuối cùng còn sống là người chiến thắng. Nó cũng bao gồm các cơ chế như một khu vực chơi thu nhỏ để giữ cho các trận battle-royale không bị kéo dài quá lâu cũng như một danh sách mở rộng về nội dung, các mục chéo và các mục tùy chỉnh.

Ngoài ra còn có phiên bản Lite của PUBG Mobile với đồ họa nhẹ hơn, ít người chơi hơn trong mỗi trận đấu tuy nó chỉ có sẵn cho các thiết bị bị cấu hình thấp.

Tải PUBG Mobile tại đây.

Vainglory

Giá: Miễn phí

Vainglory có lẽ là game MOBA tốt nhất hiện có trên Android. Trò chơi có tốc độ khung hình cao, chơi miễn phí không giới hạn và kết nối chắc chắn. Bạn có thể hợp tác với mọi người và đối đầu với các đội khác giống như bạn thấy trong tất cả các game MOBA khác.

Ngoài ra còn có đồ họa khá, hơn 25 anh hùng để mở khóa và chơi cùng, và bạn có thể chơi với bot nếu bạn muốn. Nó là một trong những game Android miễn phí tốt nhất hiện nay.

Tải Vainglory tại đây.

Nếu bài viết có bỏ sót bất kì một game mobile hay nhất nào, bạn hãy comment để các game thủ cũng trải nghiệm nào. 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp