[16/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

[16/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Cập nhật danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Hàng ngày, Sforum.vn sẽ gửi đến bạn danh sách các ứng dụng iOS tính phí nhưng đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích. Và nếu bỏ lỡ cơ hội miễn phí lần này, hãy kiên nhẫn chờ đợi đến lần tiếp theo.

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

Stream Music Player 

1.99 USD > Free / 112 Ratings / App Store

Đây là một thư viện nhạc số tập hợp tất cả các bài nhạc từ các dịch vụ dữ liệu đám mây của người dùng như: Dropbox, Google Drive, Yandex, SoundCloud… Giờ đây, bạn sẽ dễ dàng tận hưởng các bài nhạc của mình ngay trên chiếc iPhone mà không cần quá nhiều ứng dụng dịch vụ đám mây trên máy.

Các bạn có thể tải Stream Music Player tại đây.

InfDraft – Unlimited canvas

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 70 Ratings / App Store

InfDraft – Unlimited canvas là một công cụ hữu ích dành cho làm việc nhóm, hỗ trợ chia sẻ ý tưởng, phân công vai trò và nhiệm vụ, cũng như đề ra những mục tiêu chung để tất cả thành viên cùng thực hiện.

Các bạn có thể tải InfDraft – Unlimited canvas tại đây.

imgSlides – slideshow maker 

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 83 Ratings / App Store

Ứng dụng imgSlides hỗ trợ biên tập hình ảnh, cho phép người dùng tạo slideshow với các hiệu ứng đẹp mắt và có thể thêm vào những bản nhạc mà mình yêu thích.

Các bạn có thể tải imgSlides – slideshow maker tại đây.

Rest: White Noise Sleep Sounds

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 340 Ratings / App Store

Ứng dụng Rest: White Noise Sleep Sounds sẽ giúp bạn thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng với những bản nhạc êm dịu, những âm thanh thuần khiết từ thiên nhiên v.v…

Các bạn có thể tải Rest: White Noise Sleep Sounds tại đây.

Title – Add Text On Photo

1.99 USD > Free / 333 Ratings / App Store

Title – Add Text On Photo là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng với nhiều công cụ hỗ trợ, cho phép bạn thêm vào các ghi chú hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Các bạn có thể tải Title – Add Text On Photo tại đây.

Slideshow Maker with Music HD

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 92 Ratings / App Store

Slideshow Maker with Music HD là ứng dụng biên tập hình ảnh, cho phép người dùng tạo slideshow với các hiệu ứng đẹp mắt và có thể thêm vào những bản nhạc mà mình yêu thích.

Các bạn có thể tải Slideshow Maker with Music HD tại đây.

AI Photo Enhancer & Colorize

0.99 USD > Free / 3 Ratings / App Store

Tương tự như Prisma Photo Editor hay các bộ lọc trong một số ứng dụng chỉnh sửa khác, AI Photo Enhancer & Colorize sẽ giúp biến bức ảnh chụp bình thường của bạn thành một tác phẩm tranh sơn dầu đậm chất nghệ thuật.

Các bạn có thể tải AI Photo Enhancer & Colorize tại đây.

Health Widget – Steps Counter

0.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 725 Ratings / App Store

Ứng dụng hỗ trợ tạo widget tiện ích giúp theo dõi số liệu thống kê sức khỏe và dinh dưỡng của bạn trong nháy mắt, dữ liệu thống kê được cập nhật theo thời gian thực và hoạt động hoàn hảo với ứng dụng Apple Health.

Các bạn có thể tải HEalth Widget – Steps Counter tại đây.

Monotone B&W Filters & Effects

2.99 USD > Free / 2 Ratings / App Store

Ứng dụng này hỗ trợ chụp ảnh kèm bộ lọc màu hoạt động theo thời gian thực, cung cấp các mẫu filter được pha trộn màu sắc lấy cảm hứng từ thành phố Amsterdam, bên cạnh đó thì giao diện tương đối dễ dùng và quan trọng là đang được tặng miễn phí nên tranh thủ tải về lưu lại cho đỡ phí nhé anh em.

Các bạn có thể tải Monotone B&W Filters & Effects tại đây.

Trên đây là danh sách các ứng dụng iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store. Các bạn hãy nhanh chóng tải về trước khi ưu đãi kết thúc nhé!

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG VN/A GIÁ TỐT

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.